Việt Nam

Chương Trình Thánh Nhạc | Gây Quỹ Cho Hội Thánh Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Oneway.vn: Hai trăm năm mươi triệu đồng – đó là số tiền mà Hội thánh mới Thạnh Mỹ Lợi (Một nhánh của Hội thánh Phước Bình) có được sau một đêm truyền giảng phước giữa lòng phố thị sầm uất quận 2, thành phố Hồ Chí Minh nhằm xây dựng co sở nhà Chúa để chinh phục thêm nhiều linh hồn về với Chúa. 

Tạ ơn Chúa sau hơn 4 năm thành lập – định hình, Hội Thánh Chúa tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đã có sự phát triển rõ nét:

–          Số lượng các con cái Chúa nhóm lại đông hơn, trung bình mỗi tuần có khoảng 50 người nhóm lại [Các em thiếu nhi và Giáo viên phụ trách nhóm riêng tại gia đình của một con cái Chúa gần đó].

–          Hiện đã có thầy truyền đạo chuyên trách trọn thời gian chăm lo cho điểm nhóm [Truyền đạo Nguyễn Hùng Dũng do Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự Hội Thánh Phước Bình cử đến].

–          Nhân sự phục vụ cho những công việc có cần đều là của điểm nhóm.

Nhận thấy nhu cầu cần phải có một nơi nhóm lại cố định cho Hội Thánh non trẻ [Điểm nhóm], Mục sư Quản nhiệm – Ban chấp sự Hội Thánh Phước Bình – Ban điều hành điểm nhóm Thạnh Mỹ Lợi đã hết lòng cầu nguyện và kêu gọi các con cái Chúa dự phần để có thể mua được một mảnh đất cho điểm nhóm.

Sau bao nỗ lực, ngày nay [3/2014] điểm nhóm tạm có 350.000.000 [Ba trăm năm mươi triệu đồng]. Số tiền hiện có quá nhỏ so với nhu cầu mua đất quá lớn của điểm nhóm. Cậy ơn Chúa, Mục sư Quản nhiệm đã cho phép điểm nhóm tổ chức chương trình THÁNH NHẠC – TRÀ ĐÀM – GIỚI THIỆU CÔNG VIỆC CHÚA vào 19h ngày 15/3/2014 [Trong chương trình này, điểm nhóm đã nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều các con cái Chúa có ân tứ về âm nhạc].

Sau chương trình, Chúa đã cho chúng tôi một kết quả diệu kỳ. Tổng số tiền dâng hiến trong chương trình này là 250.000.000 đồng [Hai trăm năm mươi triệu đồng], bao gồm:

–          Tiền mặt: 117 triệu đồng.

–          Hứa dâng: 130 triệu đồng

Hiện tại, số tiền cho việc mua đất của điểm nhóm chúng tôi có được 600.000.000 đồng [Sáu trăm triệu đồng]. Trong thời gian này, có một con cái Chúa bằng lòng bán cho Điểm nhóm Thạnh Mỹ Lợi một mảnh đất 400m2 [bán 200m2 và dâng 200m2] với số tiền 2.000.000.000 [Hai tỉ đồng].

Xin nhớ đến công việc Chúa tại Thạnh Mỹ Lợi và thêm lời cầu nguyện.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình THÁNH NHẠC – TRÀ ĐÀM – GIỚI THIỆU CÔNG VIỆC CHÚA.

Ca đoàn tôn vinh Chúa

Ca đoàn tôn vinh Chúa Thánh Ca 227- Tâm Linh Tôi Yên Ninh Thay.

Đơn ca - Đấng Chăn Giữ Tôi (Tiếng Hàn)

Đơn ca – Đấng Chăn Giữ Tôi (Tiếng Hàn)

Độc tấu

Độc tấu

Tứ ca - ca ngợi Chúa

Tứ ca – ca ngợi Chúa: Thánh Ca 43 – Thành Tín Chúa Rất Lớn Thay

Mục sư Trương Văn Ngành nói về công việc Chúa tại điểm nhóm

MSQN. Trương Văn Ngành nói về công việc Chúa tại điểm nhóm

Truyền đạo Nguyễn Hùng Dũng

Truyền đạo Nguyễn Hùng Dũng nói về công việc Chúa

Hòa tấu Thánh Ca

Hòa tấu Thánh Ca

Hòa tấu Thánh Ca

Hòa tấu Thánh Ca

Khắc Cường - Thiên Bảo ca ngợi Chúa

Khắc Cường – Thiên Bảo ca ngợi Chúa: Ơn Chúa Lòng Ghi Sâu

Nê-ni-ta ca ngợi Chúa

Nê-ni-ta ca ngợi Chúa

Cầu nguyện dâng hiến

Cầu nguyện dâng hiến

Quang cảnh trong buổi thánh nhạc

Mọi thông tin xin liên hệ: Truyền đạo Nguyễn Hùng Dũng [Phụ tá Hội Thánh Tin Lành Phước Bình]. Điện thoại: 090.945.9904.

Bài vở cộng tác xin gởi về: chiase@oneway.vn

 

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92