Việt Nam

Chương Trình Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Ban Thanh Tráng Hội Thánh Thủ Đức

Vào lúc 13h30, Chúa Nhật ngày 12/07/2015 Ban Thanh Tráng Hội Thánh Tin Lành Thủ Đức đã tổ chức chương trình Thông công với 7 Hội Thánh và tiến hành sinh nhật kỷ niệm 5 năm thành lập Ban Thanh Tráng.

 

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Ban Thanh Tráng HTTL Thủ Đức đã tổ chức thông công họp bạn với 7 Hội Thánh trong khu vực ở TPHCM và 1 số tỉnh khác như: Bình Dương, Tiền Giang.

Bảy Hội Thánh tham gia trong buổi thông công lần này gồm có: Ban Thanh Tráng HT Thủ Đức, Bình Dương, Bình Chiểu, Mỹ Tho, Lái Thiêu, Thông Tây Hội, Ngô Gia Tự.

Chủ đề của chương trình là “Tiến Bước Với Chúa” với câu gốc nền tảng nằm trong Kinh Thánh II Phi-e-rơ 3: 18a     “Hãy tấn tới trong ân điển và trong sự thông biết Chúa…”

Cảm ơn Chúa, chương trình đã diễn ra tốt đẹp, quy vinh hiển danh Chúa. Qua nghi thức thắp nến kỉ niệm 5 năm thành lập Ban Thanh Tráng, mỗi thành viên của Ban Thanh Tráng HTTL Thủ Đức hứa nguyện sẽ tiếp tục nhờ cậy ơn Chúa, tấn tới trong sự thờ phượng và hầu việc Ngài, làm muối của đất, làm ánh sáng cho đời.

Và sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

7
Tiểu phẩm kịch của Ban Thanh Tráng HTTL Thủ Đức

Các Ban Thanh Tráng của các HT ngợi khen Chúa (HT Thủ Đức, Bình Dương, Bình Chiểu, Mỹ Tho, Lái Thiêu, Thông Tây Hội, Ngô Gia Tự):
9

10

11

12

13

14

17
MSQN Lê Đình Hiên và nghi thức thắp nến kỷ niệm sinh nhật 5 năm thành lập Ban Thanh Tráng
21
Ban Thanh Tráng HT Thủ Đức hứa nguyện trước Chúa
22
MSNC Võ Văn Kiêm Toàn cầu nguyện

 

 

Theo httlthuduc.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Cảm tạ Chúa về sự ban cho dư dật của Ngài. Xin Chúa tiếp tục dùng các anh chị em trong Ban Thanh Tráng hết lòng với công việc Chúa nhằm phát triển và đem nhiều linh hồn về với Ngài.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92