Việt Nam

Chương trình hòa nhạc “Shalom Classic IX”

Oneway.vn – Nhằm lưu dấu chặng đường 4 năm thành lập Shalom Music Centre (Q.7, TP.HCM). Shalom Classic IX hy vọng sẽ là bước đột phá, trải nghiệm mới với các tác phẩm cổ điển, bán cổ điển, nhạc nhẹ đương đại, thông qua các bản song tấu, tam tấu Violin, Cello… cùng nhóm Stay The Same.

Chương trình diễn ra vào lúc 16g Chúa Nhật, 21/5/2017, tại sân khấu của Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp – Idecaf – 28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM. Đặc biệt có sự góp mặt của pianist An Quốc, Hữu Thời, violist Sơn Mạch, guitarist Hồ Phước Hiếu, Nguyễn Đình Thăng, Công Toại và nhóm múa Chiếc Cầu. Các ca sĩ K’Long Hagim, Hồng Yến, Thái Ngân, Trọng Quỳnh, Phương Kát, Hưng Nguyễn, Peter Akesson và MC Bảo Ngọc hy vọng sẽ mang đến cho khán thính giả một bữa tiệc âm nhạc đáng nhớ.

Shalom Classic IX trình làng lần này cũng là dấu ấn đặc biệt trong hành trình 4 năm thành lập và trải nghiệm với nhiều thử thách, thăng trầm của anh em trong “gia đình Shalom”, và sự chúc phước lớn lao của Chúa trong môi trường giáo dục âm nhạc tại Sài Gòn.

Được biết, khán giả tham dự buổi hòa nhạc sẽ được nhận quà tặng từ các nhà tài trợ. Vé được phân phối tại Shalom Music Centre – số 48, đường số 3, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM, hoặc tại Ticketbox.vn. Liên hệ 0937.372.407 (Trâm Anh) hoặc 0938.575.152 (An Quốc).

Shalom Music Centre do con cái Chúa sáng lập: Pianist Võ An Quốc, anh sinh năm 1988, tốt nghiệp đại học Sư phạm khoa Âm nhạc, và chuyên ngành Piano đại học Văn Hiến; từng là giáo viên âm nhạc tại trường Viet Anh International School và các Trung tâm âm nhạc Tư nhân tại Sài Gòn.

Với Shalom Music Centre, An Quốc mong mỏi mang Thánh Ca, nhạc cổ điển, bán cổ điển, nhạc kịch, nhạc nhẹ đương đại và cả múa với sự đầu tư, khổ luyện của các nghệ sĩ, nhằm mang cho đến khán thính giả Việt Nam những chương trình nghệ thuật đặc sắc, cụ thể qua các buổi hòa nhạc Concert Shalom Classic.

Ban Tin tức Oneway

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92