Việt Nam

Chương Trình Hiệp Nguyện Mục Sư Và Chấp Sự Tỉnh An Giang

Vào lúc 8 giờ 30 ngày 4/7/2015 tại Hội Thánh Tin Lành Tân Châu, tỉnh An Giang, nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh đã tổ chức chương trình Hiệp nguyện quý III cho các Quản nhiệm và Chấp sự trong tỉnh.

Hiện diện trong chương này có:

– Mục sư Nguyễn Văn Ơn – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang;

– Mục sư Cao Văn Hoàng – Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh An Giang; cùng các đầy tớ Chúa và hơn 50 Chấp sự.

Mục sư Nguyễn Văn Ơn giảng Lời Chúa trong II Phi-e-rơ 2:9 với đề tài “Chúa biết”. Chấp sự từng Hội Thánh lên báo cáo công việc của Hội Thánh mình trong suốt 3 tháng qua.

Hội Thánh Long Xuyên tạ ơn Chúa trong ba tháng qua tổ chức được 6 chương trình truyền giảng, trong đó có một chương trình truyền giảng ngoài trời kết quả có 40 người tin Chúa. Để phục vụ cho công tác truyền giảng, Hội Thánh có mua cây dù lớn, thiết kế một sân khấu mi-ni, sắm sửa các thiết bị âm thanh, ánh sáng tương đối tốt. Các lớp Thánh Kinh hè, huấn luyện Chấp sự để lo cho hai Điểm Nhóm Bình Đức và Tri Tôn đã được thực hiện. Xin cầu nguyện cho chính quyền sớm trả lại cơ sở trường mẫu giáo để có thể mở rộng nơi thờ phượng Chúa vì nhà thờ quá chật. Công việc cải tạo các công trình phụ đang triển khai trong tháng 7.

Hội Thánh Tân Châu: Lớp Thánh Kinh hè và chương trình huấn luyện nhân sự truyền giáo được thực hiện trong tháng 6, một chương trình truyền giảng ngoài trời được thực hiện và kết quả trong ba tháng qua có 7 người tin Chúa. Xin cầu nguyện để Hội Thánh có tài chánh sớm xây lại tư thất vì tư thất đã xuống cấp.

Hội Thánh Núi Sập: Lớp Thánh Kinh hè đã được thực hiện. Lễ Báp têm cho 6 tân tín hữu được thực hiện trong tháng 6. Hội Thánh đã mua được cây dù và chuyển qua điện 3 pha trồng trụ riêng trong khuôn viên nhà thờ. Trong ba tháng qua có 9 người tin Chúa.

Hội Thánh Châu Đốc: Lớp Thánh Kinh hè đã được tổ chức trong tháng 6. Các Ban chăm sóc thăm viếng tiếp tục làm việc đều đặn, có 5 người tin Chúa.

Hội Thánh Mỹ Luông: Có 2 nhân sự hợp tác với Quản nhiệm dâng trọn thời gian 5 ngày trong tuần để đi chứng đạo. Có 5 người tin Chúa trong quý II. Xin cầu nguyện cho lớp Thánh Kinh hè sẽ được thực hiện vào tháng 7 và HT có tài chánh để sửa lại tư thất vì đã xuống cấp.

Sau khi mời các Chấp sự cầu thay cho những nan đề được nêu. Chương trình hiệp nguyện tạm nghỉ sau khi Mục sư Nguyễn Văn Ơn cầu nguyện chúc phước.

Buổi chiều chương trình được tiếp tục lúc 13 giờ, với phần đáp ứng cho chức vụ Chấp sự. Mục sư Cao Văn Hoàng đã dùng Lời Chúa trong Xuất 34: 29-35 để khích lệ các Chấp sự trong công tác hầu việc Chúa. Sau đó đầy tớ Chúa đã giải đáp những thắc mắc mà các Chấp sự thường gặp phải.

Chương trình được kết thúc vào lúc 15 giờ 30 sau khi MSNC Lê Tấn Cam cầu nguyện cảm tạ và Mục sư Cao Văn Hoàng cầu nguyện chúc phước.

Một số hình ảnh:

Chương Trình Hiệp Nguyện Mục Sư Và Chấp Sự Tỉnh An Giang
Quang cảnh chương trình
Chương Trình Hiệp Nguyện Mục Sư Và Chấp Sự Tỉnh An Giang
Mục sư Nguyễn Văn Ơn giảng Lời Chúa
Chương Trình Hiệp Nguyện Mục Sư Và Chấp Sự Tỉnh An Giang
Chụp hình lưu niệm

TTV. MSNC Lê Tấn Cam

Nguồn: HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92