Tin Vắn Việt Nam

Chương trình cầu nguyện “Healing Our Land”

Oneway.vn – Tại Hội Thánh Gia Định, số 109 Phan Đăng Lưu, P.7, Phú Nhuận, TP.HCM, vào lúc 19g ngày 20/5/2017 sẽ diễn ra chương trình thờ phượng Chúa với chủ đề “Healing Our Land – Chữa lành cho đất nước con”.

 

Nhằm tạo cho thế hệ trẻ tại các Hội Thánh có cơ hội được giao lưu, thông công, cùng nhau hiệp một ngợi khen Chúa và đặc biệt cầu nguyện cho các nan đề của đất nước, Ban Thanh niên Hội Thánh Tin Lành Gia Định tổ chức chương trình thờ phượng, kêu cầu Chúa thăm viếng, “Chữa lành cho đất nước con”.

Đất nước Việt Nam hôm nay với không ít nan đề. Và thật cảm tạ Chúa khi ngày càng nhiều con cái Ngài nhận ra những nan đề đó chỉ có thể được giải quyết khi chúng ta gặp được Đức Chúa Trời. Vậy nên Cơ đốc nhân, nhất là giới trẻ cần cưu mang, kêu cầu và dâng trình chúng lên cho Chúa. Chương trình thờ phượng này, chính vì thế được tổ chức đặc biệt dành cho giới trẻ. Bởi vì hơn ai hết, tương lai của đất nước luôn thuộc về thế hệ trẻ. Thanh thiếu niên Cơ đốc cũng cần quan tâm, cầu nguyện cho rất nhiều người trẻ đang lạc lõng, bơ vơ, hư mất vì xa cách Đức Chúa Trời, chưa biết đến danh Chúa, chưa từng gặp gỡ Ngài.

Ao ước chương trình sẽ quy tụ nhiều Cơ đốc nhân trẻ đến từ khắp nơi, khắp đất nước và được nhiều Hội Thánh quan tâm, cầu thay.

Kính thưa quý độc giả, Đức Chúa Trời là Đấng đang nhìn thấy tất cả, hiểu rõ mọi sự nếu con người thực sự quỳ xuống kêu cầu Ngài, giao phó cho Ngài. Chúa sẽ lắng nghe, hiện diện và hành động, Ngài sẽ giải quyết hết tất cả mọi nan đề khi chúng ta khẩn thiết và khao khát cầu xin. Amen!

Ban Biên Tập Oneway

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92