Quốc Tế

“Chúng tôi đặt Chúa là trung tâm”

Oneway.vn – Vợ chồng Steve Harvey tiết lộ “chỗ” mà vợ chồng cô đặt để giá trị thật trong cuộc sống…

Marjorie, vợ danh hài Steve Harvey, chia sẻ với tạp chí Essence rằng vợ chồng cô đặt Chúa là trung tâm của gia đình – một tiết lộ khá hiếm ở Hollywood.

“Bà và mẹ đã truyền ý thức mạnh mẽ về đức tin trong tôi” – Marjorie chia sẻ, “Steve và tôi có gia đình lớn, nhiều thế hệ” – cô tiếp – “mối quan hệ của chúng tôi với Đức Chúa Trời chính là trung tâm cho tình yêu trong gia đình”.

Vợ chồng cô thành hôn năm 2007, có 7 con chung riêng từ cuộc hôn nhân trước.

Đại gia đình Vợ chồng Marjorie – Steve Harvey

Marjorie cũng bày tỏ lòng biết ơn với Đức Chúa Trời vì Ngài đã ban phước cho cô “được làm mẹ” và “đó là tình yêu thật sự không giống những tình yêu khác”.

Steve Harvey đã công khai niềm tin Cơ đốc của mình trong nhiều năm, chính Marjorie đã giúp ông thay đổi cuộc sống và quan điểm. Steve Harvey không phải người vui vẻ trước khi gặp Marjorie.

“Tôi đã không trở thành người như tôi muốn” – ông nói – “Người phụ nữ này đã thay đổi tất cả”. Ông nói vợ đã giúp ông nhận ra nhiều điều về bản thân, giúp ông biến đổi mối quan hệ với Đức Chúa Trời.

“Cô ấy dạy tôi rất nhiều điều, giúp tôi khám phá ra sự vui mừng, bình an, thiết lập lại mối quan hệ với Đấng Tạo Hoá” – ông cho biết. “Tôi bắt đầu chia sẻ về Chúa nhiều hơn. Tôi nhận ra rằng Ngài biết về tôi nhiều hơn chính tôi”.

Theo Faithwire, Harvey đã đăng trên Instagram khen ngợi Chúa: “Chúa rất tốt với tôi, không thể làm gì nếu không có Ngài!”

Q.T dịch

(Nguồn cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của tất cả Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92