Quốc Tế

“Chúng tôi có tin tức tốt lành đây!”

Oneway.vn – Hàng ngàn người đã có mặt trên sân vận động đại học Phoenix, bang Arizona, Mỹ trong ngày Chúa Nhật 11/6 vừa qua, nhưng không phải để thưởng thức một trận cầu gay cấn nào hết. Vậy họ làm gì?

Nhà Truyền giáo Greg Laurie và chiến dịch Mùa gặt – Harvest Ameria 2017

Họ đến tham dự chương trình “Ngày chủ nhật Cơ đốc Super Bowl” của nhóm chiến dịch Mùa gặt tại Mỹ, được tổ chức bởi nhà truyền giáo Greg Laurie, cùng tham gia có các ca sĩ Mercy Me, Phil Wickham, Trip Lee, NeedToBreathe và Jordin Sparks, với thông điệp “Nước Mỹ, tôi có tin tức tốt lành đây!”.

Trò chuyện với CBN News, Laurie nói: “Thông điệp này cần thiết cho tất cả mọi người nhưng lại bị quên lãng. Tôi không hiểu tại sao trong các nhà thờ, chúng ta không tuyên truyền thông điệp này nhiều hơn nữa, mạnh hơn nữa, vì đây là thông điệp mọi người cần”.

“Hãy xem những cuộc tấn công khủng bố là một ví dụ. Đây là nỗi sợ hãi và là mối quan tâm của người Mỹ” – ông thêm. “Về mối đe dọa của Bắc Triều Tiên, tôi vừa đọc hôm trước, cụm từ số một trong công cụ tìm kiếm của Google là: Thế chiến thứ 3 có gần không?”

Khán thính giả cầu nguyện tại sân vận động Phoenix

“Tôi tin đây chính là giây phút để Hội Thánh tiến lên phía trước, và nói rằng chúng ta có tin tức tốt lành đây. Tin tức tốt lành trong một thế giới đầy tệ nạn, bất an”.

Được biết, Laurie là Mục sư thâm niên của Hiệp hội Harvest Christian ở California. Ông đã viết hơn 70 quyển sách và tổ chức nhiều chương trình truyền hình, phát thanh Cơ đốc.

Chiến dịch “Mùa gặt” của Laurie đã thu hút gần 8 triệu người trong những năm gần đây. Con số đó chắc chắn đã được tăng lên trong ngày Chúa Nhật vừa qua, bao gồm những người trong và ngoài Cơ đốc trên khắp đất nước, những người được xem truyền hình trực tiếp từ Phoenix, Arizona.

Bài: Efrem Graham; Diệu Trang dịch

(Nguồn:cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92