Công Tác Xã Hội Tin Vắn Việt Nam

Chung tay hỗ trợ con cái Chúa – Bà Thị Đen, dân tộc Khơ-me

Oneway.vn – Bà Thị Đen (62 tuổi), ngụ tại số 146 Ấp Tây Sơn 1, xã Đông Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Bà mới tin Chúa được khoảng hơn 1 năm nay, là người dân tộc Khơ-me, hiện sống cùng cô cháu gái. Vì cuộc sống mưu sinh khắc khổ, không có tiền chữa trị…cách đây hơn 1 năm, con gái bà lâm bệnh nặng và mất, để lại căn nhà xụp xệ, dột nát chỉ còn người mẹ già cùng cô cháu gái bơ vơ.

Hai bà cháu sống nhờ vào những đồng tiền làm thuê ít ỏi, những hạt lúa mót từ ruộng của người này người kia để sống qua ngày…Nhưng cuộc sống ấy bỗng chốc trở nên bế tắc, vô vọng khi con gái bà Đen mất do bệnh nặng mà không có tiền chữa trị; đau buồn , bế tắc, Bà Đen vốn đã mắc các chứng bệnh tiểu đường, huyết áp cao, nay lại thêm tai biến mạch máu não đợt 4, suy tim và hiện tại bà đã bị liệt nửa người, chỉ nằm một chỗ để truyền thuốc, không thể làm gì được. Từ ngày bà Đen bị tai biếng và bệnh liệt giường, cô cháu gái phải nghỉ học để ở nhà chăm lo cho bà. Hai bà cháu lay lắt sống qua ngày nhờ vào sự giúp đỡ của chòm xóm, láng giềng,..

Mục sư Phan Đức Thùy, quản nhiệm HTTL Chi hội An Biên cho biết bà Đen thật sự trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn và cần sự giúp đỡ từ quý con cái Chúa, bản thân hội thánh vì cũng mới thành lập trong thời gian ngắn nên còn gặp rất nhiều khó khăn, việc giúp đỡ bà Đen về mặt tài chính còn rất hạn chế và cần có một hướng giải pháp giúp đỡ lâu dài.

Vì vậy, hy vọng quý ân nhân, con cái Chúa gần xa, có thể góp phần giúp đỡ gia đình góa bụa, mồ côi khốn khó này, bằng tất cả điều gì quý vị có thể và chúng tôi khẳng định: sự giúp đỡ lúc này là vô cùng cần thiết và mang tính cấp bách đối với 2 bà cháu gia đình bà Thị Đen. Chúng tôi tin Chúa, tin vào sự tể trị quyền năng và chu cấp của Ngài, tin rằng Ngài sẽ tiếp trợ và cảm động lòng của quý vị để làm những “việc lành” cho Ngài.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ giúp đỡ quý vị có thể thông qua Oneway hoặc liên hệ trực tiếp:

  • Anh Danh Lâm SĐT: 0167 930 8679
  • Mục sư Thùy, quản nhiệm HTTL Chi hội An Biên_SĐT: 0909 205 697
  • Số tài khoản giúp đỡ: 1756 8823 ngân hàng Kiên Long, An Biên, Kiên Giang, người nhận Liêm Thanh Sông (chấp sự Hội thánh).

Lưu ý: Khi chuyển khoản, quý vị vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản là để giúp đỡ bà Thị Đen.

Chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh ghi nhận:

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92