Dưỡng Linh Quốc Tế

Chúng ta trông sẽ ra sao khi ở Thiên Đàng?

Oneway.vn – Nhận được sự cứu rỗi và sự sống đời đời ở Thiên Đàng. Vậy khi lên Thiên Đàng, hình dáng của chúng ta có thay đổi không và thay đổi ra sao?

“Liệu ở trên đó chúng ta trông vẫn trẻ, vẫn khoẻ và nhất là vẫn ĐẸP! Hay chúng ta sẽ chỉ là những linh hồn – bay qua bay lại như Thiên sứ và giống nhau tất cả?”.

 

Câu trả lời là “KHÔNG!”.

Chúng ta sẽ không chỉ là những linh hồn, không có bất kỳ hình dạng hay thể chất. Đức Chúa Trời đã ban thân thể cho chúng ta, và một ngày nào đó Đức Chúa Trời sẽ liên kết linh hồn chúng ta với thân thể mới của chúng ta – những thân thể không bao giờ ốm yếu hoặc già đi – như Kinh Thánh chép.

Những thân thể đó sẽ vinh quang hơn so với bất kỳ điều gì chúng ta có thể tưởng tượng lúc này. Kinh Thánh so sánh điều này với việc gieo giống: hạt giống có thể nhỏ nhắn, tầm thường, không ấn tượng gì, nhưng khi mọc lên nó sẽ mang lại một hình thái đẹp đẽ, tráng lệ. Kinh Thánh chép: “Sự sống lại của những người chết cũng vậy. Thân thể gieo xuống là hư nát, nhưng sống lại là bất diệt; gieo xuống là nhục, nhưng sống lại là vinh; gieo xuống là yếu đuối, nhưng sống lại là mạnh mẽ” (I Corinthians/I Cô-rinh-tô‬ ‭15:42-43, BTT‬HĐ).

 

Chúng ta sẽ trông như thế nào khi lên Thiên Đàng? Kinh Thánh không cho chúng ta biết chính xác – và chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được mình sẽ thực sự như thế nào. Nhưng Kinh Thánh khẳng định với chúng ta điều này: thân thể mới của chúng ta sẽ giống như thân thể Chúa Jesus sau khi Ngài phục sinh: “Như chúng ta đã mang hình ảnh của người ra từ đất thì chúng ta cũng mang hình ảnh của Đấng đến từ trời” (I Corinthians/I Cô-rinh-tô‬ ‭15:49 – BTTHĐ‬).

 

Tuy nhiên, chân lý quan trọng nhất vẫn là: cuộc sống hiện tại không phải tất cả, phía trước chúng ta là Thiên Đàng nếu chúng ta tin nhận Đấng Christ. Bạn có niềm hy vọng trong lòng? Bạn có thể có, bằng cách dâng đời sống mình cho Chúa Jesus. Và rồi bạn cũng sẽ … được tái sinh để có một hy vọng sống, nhờ sự sống lại từ cõi chết của Đức Chúa Jêsus Christ” (I Peter/I Phi-e-rơ‬ ‭1:3b – BTTHĐ‬).

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn: billygraham.org)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.
Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).
Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92