Dưỡng Linh Quốc Tế

Chúa vẫn động viên bạn mỗi ngày

Oneway.vn – Con đường theo Chúa thực sự không hề bằng phẳng, dễ dàng, suông sẻ, không bao giờ gặp vấn đề gì về tài chính, mối quan hệ, công việc… Thực tế phần lớn chúng ta đều từng trải qua những thời điểm khó khăn, nản lòng…

Tuy nhiên, trong những lúc khó khăn, Cơ đốc nhân chúng ta có một Đức Chúa Trời quyền năng, chân thật, công chính trên từng lời hứa của Ngài. Nếu chúng ta nương dựa vào Chúa thay vì chỉ nhìn vào những thử thách trước mắt, Ngài sẽ nâng đỡ và đưa chúng ta qua khỏi những “vũng lầy”, những hố thẳm của cuộc đời.

Chúa luôn ở cùng

Dù trong nghịch cảnh, Chúa không bao giờ rời bỏ những ai tìm kiếm Ngài. Deuteronomy/Phục-truyền 31:8 chép: “Chính Đức Giê-hô-va sẽ đi trước ngươi, Ngài sẽ ở cùng ngươi, chẳng lìa khỏi ngươi, chẳng từ bỏ ngươi đâu. Chớ sợ, và chớ kinh khủng”.

Chúa là sức lực

Tất cả chúng ta đều cần niềm vui trong cuộc sống. Đó là điều mà Chúa hứa ban cho ai tin nhận Ngài: Chớ buồn thảm, vì sự vui vẻ của Đức Giê-hô-va là sức lực của các ngươi (Nehemiah/Nê-hê-mi 8:10b). Đây cũng là kết quả mà con cái Chúa nhận được khi có Đức Thánh Linh đầy dẫy trong lòng (Galatians/Ga-la-ti 5:22).

Chúa ban bình an

Bình an đến từ Chúa khác với những gì người ta trông đợi. Bình an của Chúa không phải là luôn thoải mái, yên lành, nhưng dù khó khăn, thử thách, chúng ta vẫn có nơi nương tựa, nguồn trông cậy, hy vọng: Chúa quyền năng. Chúa hứa trong John/Giăng 14:27 “Ta để sự bình an lại cho các ngươi; ta ban sự bình an ta cho các ngươi; ta cho các ngươi sự bình an chẳng phải như thế gian cho. Lòng các ngươi chớ bối rối và đừng sợ hãi.

Chúa khiến nghỉ ngơi

Áp lực cuộc sống khiến chúng ta bận rộn, mệt mỏi đến mức nghỉ ngơi là điều thật xa vời. Nhưng Chúa hứa: Hỡi những kẻ mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến cùng Ta. Ta sẽ cho các con được yên nghỉ (Matthew/Ma-thi-ơ 11:28)

Chúa biến nỗi buồn thành niềm vui

Bạn đang sầu khổ? Hãy đặt tấm lòng mình trước Chúa, Ngài có quyền phép biến mọi nỗi đau thành vui mừng. Ngài đã đổi lời than khóc của tôi ra nhảy múa, Ngài cởi áo tang chế của tôi đi và mặc cho tôi vui mừng (Psalm/Thi Thiên 30:11)

 

Linh Ân

(Lược dịch từ christiantoday.com)

 

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92