Quốc Tế

“Chúa sắm sẵn cả một người hàng xóm cho tôi!”

Oneway.vn – Quán quân American Idol, Fantasia Taylor nói về người láng giềng tốt bụng đã được Chúa “sắm sẵn”, đặt để bên cạnh cô!

Cô ca sĩ viết trên Instagram: “Kinh Thánh có nói về việc cầu nguyện cho những người hàng xóm của chúng ta. Tôi đã làm điều đó. Chúng tôi vừa nhìn lại và cảm ơn Chúa vì Ngài đã ‘gửi’ một người hàng xóm đến và đặt họ sống ngay bên cạnh chúng tôi. Cô ấy đã viết một lá thư mời tôi tham gia nhóm học Kinh Thánh với vài người nữa cùng độ tuổi, nhưng đó là khoảng thời gian tôi rất bận rộn và mọi thứ đang thật tệ. Trong hoàn cảnh đó, cô ấy đã cầu nguyện cho tôi, và tôi đã vượt qua mọi khó khăn một cách ngoạn mục. Thật, Chúa đã đặt để vợ chồng cô ngay bên cạnh nhà chúng tôi. Cách Chúa làm việc thật xúc động và cũng thật ‘hài hước’, đáng yêu! ‘Angie, em yêu chị nhiều lắm. Em chưa bao giờ có một người hàng xóm như chị!’. Tôi viết, để cảm ơn và bày tỏ rằng tôi yêu và cần những lời cầu nguyện của cô ấy như thế nào. Người bạn, người chị em lớn cùng một Cha trên trời với tôi” – Fantasia xúc động.

Theo tờ Christian Post, Angie đã mời Fantasia tham gia nhóm học Kinh Thánh và liên tục cầu thay cho cô ngay khi họ trở thành hàng xóm – Fantasia nói Angie là minh chứng sống động cho việc trở thành một người hàng xóm như Kinh Thánh dạy.

Fantasia chia sẻ về ‘hành trình tâm linh’ của cô với người hâm mộ kể từ ngày cô tham gia American Idol, và cho biết gần đây cô đã nỗ lực để đưa Chúa vào đời sống và sự nghiệp của mình. Cô chia sẻ trên Facebook: “Jehovah Đức Chúa Trời, Đấng ngồi trên cao đã nhẹ nhàng đặt để tôi trên… sân khấu, và tôi nhận lãnh với lòng biết ơn. Ngài còn chu đáo sắm sẵn cả một người hàng xóm để mỗi ngày nhắc nhở tôi học Kinh Thánh và cầu thay cho tôi nữa. Thật kỳ diệu!”

Fantasia vẫn liên tục chia sẻ niềm tin, tình yêu của mình với Chúa, trên sân khấu và trên các tài khoản truyền thông xã hội của cô.

Bài: Caitlin Burker; Diệu Trang dịch

(Nguồn: cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92