Quốc Tế

Chúa cứu người từ vụ tai nạn ô-tô kinh hoàng

Oneway.vn – Cô Apol Lansangs suýt mất mạng trong đường tơ kẽ tóc, khi đang trên đường đến một buổi học Kinh Thánh. “Lẽ ra tôi đã chết. Nhưng thật không thể tin nổi! Suốt mấy ngày qua trong tôi luôn xuất hiện câu hỏi: Sao mình vẫn còn sống?” – cô y tá 26 tuổi chia sẻ.

Ngày 16/5/2017, chiếc Chevrolet của cô Lansangs gần như bị xẻ làm đôi trong một vụ va chạm khủng khiếp ở Santa Rosa, bang California, trên đường cao tốc 1101.

Một chiếc SUV (Toyota Sequoia) màu bạc chạy theo hướng ngược lại đột ngột lạc tay lái lấn sang làn đường bên này, cô Lansangs hầu như không còn thời gian để phản ứng. “Tất cả những gì tôi có thể làm trong khoảnh khắc đó bẻ tay lái sang trái để cố tránh va chạm, nhưng chiếc xe kia lao đến quá nhanh” – cô kể. Và chiếc Chevrolet đã phải đối đầu trực diện với chiếc SUV.

Cú va chạm khủng khiếp đến mức chiếc Chevrolet bị xẻ làm đôi theo chiều dọc. Một nửa rúm ró trên mặt đường, nửa còn lại văng ra vạt cỏ cách đấy chừng 6m; còn chiếc SUV thì bị biến dạng toàn bộ phần đầu xe.

Thế nhưng thật kỳ diệu, cô Lansangs chỉ bị bầm ở hông và trầy xước một số chỗ. Bác sĩ cho biết các vết thương sẽ lành ngay trong vài tuần tới. Người tài xế chiếc SUV – tên Kevin Fenty, 27 tuổi – bị hất văng ra khỏi xe, nằm lăn lóc trên mặt đường. Và cũng thật kỳ lạ khi anh ta chỉ bị thương, dù nặng hơn Lansangs nhưng cũng không nguy hiểm đến tính mạng. Anh chàng bị bắt giữ ngay sau đó vì tội lái xe khi đang dùng ma túy.

“Đây là điều điên rồ nhất mà tôi từng thấy, dù đã chứng kiến nhiều vụ tai nạn trước đây” – anh Tom Bond, một nhân chứng cho biết – “Thật không thể tin nổi!” – Bond tiếp.

“Hiện trường vụ tai nạn khiến người ta sởn tóc gáy” – ông Jason Bahlman, đại diện lực lượng chức năng nói – “Đây chắc chắn là một trong những vụ tai nạn nghiêm trọng nhất mà tôi từng chứng kiến, nhưng kỳ lạ là không có thiệt mạng”.

Lansangs cho biết chính Chúa và chỉ có Ngài mới có thể cứu cô một cách kỳ diệu như thế. Cô nói vụ tai nạn cũng chính là khoảnh khắc quyết định đời mình: “Tôi cần sử dụng đời mình một cách khôn ngoan kể từ nay để có thể giúp đỡ nhiều người khác”.

Thảo Nguyên dịch

(Nguồn: cbn.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92