Quốc Tế

Chúa cứu người phụ nữ Hindu 11 năm bị quỷ ám

Oneway.vn – Cô Pushpa và chồng, anh Vijay, xuất thân từ Ấn Độ giáo. Họ cho biết từ nhỏ đã thờ rất nhiều loại thần, nhưng cuộc đời họ không có gì thay đổi, nếu không muốn nói là đầy ắp đau buồn. Thế rồi từ chỗ bị ma quỷ chiếm đoạt, hành hạ thân thể suốt 11 năm, cô Pushpa bất ngờ được Chúa cứu. Ngài đã có chương trình riêng dành cho họ: thông qua họ, Ngài cứu thêm được rất nhiều người từ đất nước Ấn Độ thâm u…

Cô Pushpa kể ngắn gọn: “Chị tôi bị tà linh ám”. Chẳng bao lâu sau khi chị cô đến sống chung, Pushpa hoảng hốt khi tà linh thông qua miệng bà chị, nói: “Tao sẽ giết chị mày và sau đó là cả mày luôn”.

“Và rồi chỉ trong một thời gian ngắn, con quỷ từ bà chị – đã bị nó hành hạ đến chết – nhảy sang tôi, ‘nhập’ vào tôi. Dĩ nhiên, tôi không cách gì cưỡng lại được” – Pushpa tiếp. “Nó làm tôi khổ sở suốt 11 năm. Cứ như địa ngục trên đất vậy. Thân thể tôi thường xuyên lạnh buốt, và cơn đau dạ dày hành hạ. Tệ hơn nữa, tôi hoàn toàn mất khả năng làm chủ bản thân, bắt đầu đánh đập con cái…” – Pushpa đau đớn nhớ lại.

Anh Vijay, chồng của Pushpa quá sợ hãi, đến nỗi buộc phải đánh vợ, vì nghĩ rằng có lẽ đây là cách duy nhất để chế ngự được con quỷ ở trong cô.

Trong suốt thời gian đó, Vijay không đêm nào ngon giấc bởi anh không chắc rằng mình có thể sống sót sau khi thức dậy. “Tôi quá khốn khổ đến mức chỉ muốn nhảy lầu tự tử” – Pushpa ngượng ngùng hồi tưởng.

Và, Đức Chúa Trời đã bày tỏ lòng thương xót rất lớn của Ngài đối với cô, Chúa bắt đầu tìm cách giải cứu đôi vợ chồng khốn khổ này. “Một người bạn trước đây đã từng cố gắng chia sẻ về Chúa Jesus cho Vijay bất ngờ quay trở lại nhà chúng tôi vào một buổi tối mà không hề hẹn trước. Anh nói với chúng tôi rằng Chúa bảo anh phải tới thăm chúng tôi ngay” – Pushpa rùng mình nhớ lại. Và người bạn đó đã kết nối vợ chồng Pushpa với một Cơ đốc nhân khác tên Amit, là nhân viên của tổ chức Cơ đốc Biglife.

Sau khi nhận cú điện thoại khẩn từ Pushpa, Amit phóng nhanh đến nhà họ và khẩn thiết cầu nguyện, nhân danh Chúa Jusus trục xuất tà linh ra khỏi Pushpa.

Cô Pushpa và chồng rất sốc vì quyền năng Chúa đã ngay lập tức giải phóng cô khỏi quỷ ám. “Điều mà chúng tôi chưa bao giờ thấy trong suốt quãng đời tận hiến cho các vị thần Ấn Độ của mình. Vậy mà chỉ trong vòng 5 phút, anh Amit đã nhân danh Chúa Jesus đuổi con quỷ ấy ra khỏi tôi”.

“Nó đã rời khỏi tôi, ngay lúc đó, mọi thứ trong tôi, thuộc về tôi bắt đầu quay trở lại. Vijay và tôi quyết định dâng đời mình cho Chúa Jesus”.

Được biết, hiện cả hai vợ chồng Pushpa đều đang hầu việc Chúa ở Delhi, Ấn Độ. Họ đã và đang được Đức Chúa Trời sử dụng để giúp những người khác tìm thấy sự tự do thật trong Chúa Jesus, còn Hội Thánh nơi họ hầu việc đang phát triển với số tín hữu ngày một tăng lên.

Hadassah Phạm dịch

Nguồn: charismanews.com

Về Biglife:

Biglife là tổ chức Cơ đốc, ra đời với mục đích đào tạo những người theo Chúa ở khắp các địa phương thuộc mọi quốc gia, biên giới; mục tiêu nhân rộng Cơ đốc nhân cũng như niềm vui, ơn phước và quyền phép của Đức Chúa Trời và sự bình an của Chúa Jesus ra toàn thế giới. Hiện, Biglife với đội ngũ đông đảo môn đồ Chúa đã và đang hoạt động khắp các nước Ấn Độ, Pakistan, Afghanistan, Nepal, Bangladesh, Campuchia, Việt Nam…

Ban Tin tức Oneway

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92