Quốc Tế

Chúa cứu 2 em bé thoát chết một cách diệu kỳ

Oneway.vn – Một cơn lốc xoáy lớn đã quét qua Bắc Texas tuần qua, làm ít nhất 5 người thiệt mạng và nhiều người bị thương. Nhưng nhờ Chúa và nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ của một số người gần đấy, ít nhất 2 em bé đã được cứu.

Một người cha cùng hai con nhỏ đang ngồi trên xe thì đột nhiên cơn bão ập đến. Video ghi lại cảnh tượng đó cho thấy chiếc xe của họ bị lật úp trong dòng nước cuồn cuộn.

Chiếc xe không bị cuốn trôi, nhưng dòng nước mạnh đến mức không thể mở được cửa, khiến ông bố và hai đứa trẻ bị mắc kẹt trong cái bẫy chết người đó.

Một số người dừng lại để giúp, nhưng không thể dùng sức giải cứu ba bố con. Một số khác khóc lóc cầu nguyện Chúa. Trong sự hỗn độn, người ta không ngừng nghe tiếng một phụ nữ kêu cầu Chúa Jesus hãy làm phép lạ.

“Nhân danh Chúa Jesus, Chúa ơi, xin hãy khiến những đứa trẻ thở được. Lạy Chúa, xin Ngài ban hơi thở cho các bé!”; “Chúa ơi, làm ơn hãy khiến các bé thở được. Chúa ơi, xin cho các bé hơi thở…” – người phụ nữ không rõ danh tính ấy đã cầu nguyện.

Tạ ơn Chúa. Sau một khoảng thời gian khá dài đầy sốt ruột, cuối cùng những người đàn ông gần đó cũng đã cạy được cửa. Họ bế ra từ trong xe, từ dòng nước vẫn cuồn cuộn những đứa bé. “Con bé thở được rồi!” tiếng một người mừng rỡ kêu lên.

Theo báo cáo của địa phương, gia đình bé cho biết các cô gái nhỏ của họ đang bình phục, dù vẫn chưa đi lại được. “Bé nhỏ nhất đã ổn định và tốt hơn nhiều rồi. Mặc dù vẫn phải dùng thuốc, nhưng sáng hôm qua chúng tôi đã rút ống thở ra để bé tự thở”.

Nguồn: cbn.com; Hadassah Phạm dịch

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92