Quốc Tế

Chúa có thật và Chúa yêu bạn

Oneway.vn – Chris Pratt – diễn viên vô cùng tài năng có thói quen nói về Chúa mỗi khi anh phát biểu tại bất kỳ buổi gặp gỡ nào trên truyền hình.

 

Là Cơ đốc nhân, Chris Pratt không hề ngại ngùng thể hiện đức tin và kêu gọi mọi người hướng đến lối sống thánh khiết. Đó cũng là những gì anh đã làm vào ngày nhận giải MTV 2018 – “Generation Award”/Giải thưởng Thế hệ. Diễn viên đã thuyết phục mọi người bằng bài phát biểu sâu sắc với “9 nguyên tắc” cho thế hệ kế cận. Ngôi sao phim “Jurassic World”/Thế giới Jurassic khéo léo xen kẽ khiếu hài hước cùng sự khôn ngoan khi đưa ra hàng loạt lời khuyên cho người theo dõi.

“Thế hệ kế cận, tôi đang trò chuyện với các bạn và tôi sẽ nói thẳng trọng tâm” – Pratt tự tin phát biểu – “Tôi có trách nhiệm vì tôi là người đi trước. Xin hãy lắng nghe”. Sau đó, Chris Pratt đưa ra “9 nguyên tắc” sống thông minh:

 

Chris Pratt tại hậu trường phim Jurassic World

 

1- Hít thở. Nếu không, bạn sẽ nghẹt thở.

2- Bạn có một linh hồn. Hãy cẩn trọng.

3- Đừng là một người xấu tính. Nếu có sức mạnh, hãy bảo vệ người khác. Nếu bạn thông minh, hãy ảnh hưởng người khác cách khiêm nhường. Sức mạnh và thông minh là vũ khí, đừng dùng chúng để chống lại kẻ yếu. Đừng làm kẻ bắt nạt. Hãy vĩ đại hơn”.

4- Khi cho thú cưng uống thuốc, hãy kẹp thuốc vào thức ăn, chúng sẽ không biết chúng đang ăn thuốc.

5- Không quan trọng điều đó là gì, hãy cố gắng làm việc tốt. Tiếp cận những người khốn khó và phục vụ họ. Bạn sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp và nó tốt cho linh hồn bạn.

6- Đức Chúa Trời là có thật. Chúa yêu bạn, muốn điều tốt nhất cho bạn. Tin tôi đi.

7- Trong một bữa tiệc, bạn muốn… “đi nặng” nhưng cảm thấy xấu hổ vì mùi sẽ lan tỏa cả phòng tắm, hãy làm theo tôi: khóa cửa, ngồi xuống, rồi “đi nhẹ” trước. Sau đó, hãy “đi nặng” rồi nhanh tay bấm dội nước. Xong! Bạn đã giảm thiểu thời gian mùi lan tỏa trong không khí. […] Tin tôi đi, áp dụng khoa học đó”.

8- Hãy học cách cầu nguyện. Việc đó dễ dàng, và rất tốt cho linh hồn bạn.

9- Không ai là hoàn hảo. Mọi người thường nói “Tôi hoàn hảo theo cách riêng”, nhưng không phải. Bạn không hoàn hảo. Nhưng Đấng năng quyền đã tạo nên bạn như vậy; khi bạn sẵn lòng chấp nhận điều đó, bạn sẽ nhận được ân điển. Ân điển là món quà. Giống như sự tự do của đất nước chúng ta, thì ân điển đã được trả bằng máu. Đừng quên đấy. Đừng xem thường ân điển Chúa”.

 

Chris Pratt và vợ con.

 

“Chúa ban phước cho các bạn” – Chris kết thúc bài phát biểu bằng lời chúc phước.

 

Tuyệt vời! Một bài phát biểu Hollywood đáng để lan truyền. Hãy chia sẻ điều này trên trang cá nhân hoặc qua email, tin nhắn với ít nhất một người bạn để thông điệp được chuyển sang thế hệ tiếp theo.

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn faithwire.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92