Việt Nam

Chính quyền TP. Hà Nội thăm Trung tâm Giải cứu Aquila

Oneway.vn – Ngày 16/10 vừa qua, Sở Nội vụ, Ban tôn giáo TP. Hà Nội, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Ban Dân vận Thành uỷ, Công an (CA) TP. Hà Nội, UBND huyện Quốc Oai, CA huyện Quốc Oai cùng chính quyền cơ sở đến thăm và làm việc tại Trung tâm Giải cứu Aquila.

Buổi làm việc tại Trung tâm Aquila.

Tại buổi làm việc, các ban ngành thống nhất và đồng thuận kế hoạch của Hội Thánh ngày 18/11/2018, với chương trình Đón nhận Giấy phép hoạt động của Hội Thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam tại miền Bắc. Đồng thời, trung tâm cũng được phép tổ chức Giáng Sinh vào tháng 12/2018.

 

“Aquila Center trân trọng gửi lời cảm ơn tới các quý con cái Chúa khắp mọi nơi đã cùng dốc lòng cầu thay và đồng hành cùng với chúng tôi suốt thời gian qua; cảm ơn Sở Nội vụ – Ban tôn giáo Thành Phố, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Ban Dân vận Thành uỷ, CATP HN, UBND huyện Quốc Oai, CA Huyện Quốc Oai, cùng chính quyền cơ sở đã đến thăm, tư vấn và tạo điều kiện để Hội Thánh tổ chức những chương trình này” – Trung tâm Aquila chia sẻ.

Trung tâm Aquila.

Trước đó, tháng 9/2018, Aquila đã giành chiến thắng giải thưởng Hy Vọng (Hope 2018) do tạp chí World (Thế Giới) tổ chức, chuyên mục “Lòng thương xót hiệu quả” – Hope Awards for Effective Compassion, với giải thưởng 10.000USD. Theo Hope Award, Aquila là tổ chức quốc tế đầu tiên ngoài nước Mỹ thắng giải thưởng này với 35% phiếu bầu.  

Tỉ lệ bầu chọn của độc giả khắp thế giới cho giải thưởng này.

Mục sư Nam Quốc Trung – phụ trách Aquila Center – chia sẻ: “Giải thưởng được sử dụng vào mục đích xây thêm nhà ở VÀ HỆ THỐNG ĐIỆN cho anh em học viên đang cai nghiện tại Aquila Center”.

 

Giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức bày tỏ sức mạnh của lòng thương xót hiệu quả, thông qua việc thúc đẩy những sự thay đổi lớn trong đời sống bằng sự giúp đỡ cá nhân, lấy Đấng Christ làm trọng tâm, hỗ trợ nhu cầu cộng đồng.

“Danh Ngài là Em-ma-nu-ên, Đức Chúa Trời ở cùng chúng ta. Cảm tạ Chúa, Aquila đã thắng giải Hope Award 2018 nhờ vào sự bầu chọn của các anh chị em và những người bạn đồng lao, những người đã hết lòng yêu thương và Ở CÙNG chúng tôi qua việc kêu gọi, chia sẻ để Aquila có được kết quả như hôm nay. Chúng tôi trân trọng cảm ơn đến tất cả! Cảm ơn Tạp Chí Word Magazine và các nhà tài trợ. Nguyện Đức Chúa Trời tiếp tục đại dụng và dẫn dắt chúng tôi trong công việc Ngài, để nhiều cuộc đời được đụng chạm, được biến đổi và được phục hồi trong vương quốc của Đức Chúa Trời ba Ngôi. Amen!” – Trung tâm Aquila chia sẻ.

 

Hoàn Nguyện tổng hợp; Ảnh: Aquila Center

Xem thêm

Bầu chọn cho Trung tâm Giải cứu cai nghiện Aquila

Trung tâm Giải cứu cai nghiện Aquila

Đường dây nóng giải cứu nghiện ngập bằng Phúc Âm

Trung Tâm Giải Cứu Cơ Đốc Gia Đình Nissi

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92