Truyền Giảng Việt Nam

“Chiến dịch” Chúa yêu em: Hàng trăm thiếu nhi tin Chúa

Oneway.vn – Với khải tượng đem Phúc Âm đến cho khoảng 7.000 thiếu nhi trong tỉnh Khánh Hòa, Hội Thánh Tin Lành (HTTL) Vĩnh Lương hàng năm đều đứng ra tổ chức các chương trình truyền giảng tại nhiều Hội Thánh trong toàn tỉnh.

2 ông cháu cùng tới nhà thờ tham dự chương trình

Mở màn cho loạt chương trình Giáng Sinh trong toàn tỉnh, vừa qua gần 700 thiếu nhi đã được nghe Phúc Âm và hàng trăm em đã cầu nguyện tiếp nhận Chúa. Chương trình đợt đầu này do Ban Thanh niên HTTL Hòa Hưng (Q.10, TP.HCM) kết hợp cùng công ty Globalinks tổ chức tại 4 HTTL: Cam Nghĩa, Cam Ranh, Ninh Hòa, Dục Mỹ trong 2 ngày 9,10/12/2107.

*Tại HTTL Cam Nghĩa: Chương trình diễn ra lúc 15g ngày 9/12. Hơn 100 em thiếu nhi trong và ngoài Hội Thánh tới dự và hơn 50 em đã được tiếp nhận Chúa.

HTTL Cam Nghĩa được thành lập từ năm 1974, hiện có khoảng 150 tín hữu. Số lượng thiếu nhi khoảng 20 em, thế nhưng cảm ơn Chúa, chương trình lần này, các em và HT đã mời được rất nhiều em khác tới tham dự.

Các em thiếu nhi tại Cam Nghĩa cầu nguyện tin nhận Chúa
Nhà thờ Cam Nghĩa được xây dựng năm 1974 trên mảnh đất rộng hơn 10.000 m2

 

*HTTL Cam Ranh: Chương trình diễn ra lúc 19g ngày 9/12 với gần 200 em tham dự.

Mục sư Quản nhiệm Nguyễn Thiện Dũng cho biết: HT đã được gần 60 năm thành lập, hiện có khoảng 300 tín hữu với hơn 100 người nhóm lại thường xuyên. Số lượng thiếu nhi khoảng 30 em.

HT cũng vừa mở thêm được 1 Điểm nhóm Cam Thịnh dành cho đồng bào RăkLei, cách Cam Ranh 9km. Nhà thờ Cam Ranh được khởi công xây dựng năm 2002, và cung hiến năm 2007.

Các em thiếu nhi tại Cam Ranh chăm chú theo dõi chương trình
Mục sư Nguyễn Thiện Dũng, Quản Nhiệm HTTL Cam Ranh cầu nguyện cho các em thiếu nhi tin nhận Chúa

*HTTL Ninh Hòa: Chương trình diễn ra lúc 15g ngày 10/12, với gần 200 em tham dự.

HTTL Ninh Hoà được tròn 79 năm thành lập. Số tín hữu hiện tại khoảng 450, nhóm lại thường xuyên khoảng 200. Số lượng thiếu nhi trong HT khoảng 30 em.

HTTL Ninh Hòa tọa lạc tại số 471 Trần Quý Cáp, P. Ninh Hiệp, TX. Ninh Hòa, Khánh Hòa. Quản Nhiệm HT là Mục sư Lưu Niêm
Anh Mai Tấn Bình cầu nguyện cho các em tin nhận Chúa
Ba-lô với thông điệp Chúa yêu em gởi tặng cho các em thiếu nhi

*HTTL Dục Mỹ, Mục sư Quản Nhiệm Nguyễn Thanh Trà cho biết: HT thường tổ chức chương trình sinh hoạt cho các em trong khu vực trong những dịp như Quốc tế Thiếu nhi, Trung thu… Nhờ những chương trình như vậy, rất nhiều em đến nhà thờ, tham gia sinh hoạt trong Ban Thiếu nhi dù ba mẹ chưa tin Chúa. HT là môi trường tốt để các em được trưởng dưỡng.

HT Dục Mỹ được thành lập từ năm 1965 với khoảng 180 tín hữu, trong đó hơn 60% là người Ê-đê. Ngôi nhà thờ đẹp đẽ, khang trang hiện tại được xây dựng từ năm 2015.

Chương trình tối 10/12 là chương trình đầu tiên trong mùa Giáng Sinh năm nay, với gần 200 em tham dự. Sắp tới HT còn có nhiều chương trình truyền giảng nữa, góp phần đem Phúc Âm đến cho mọi người.

Em Y Ri (11 tuổi, dân tộc Ê-đê) nói: “Con rất vui được tham dự chương trình!”. Và hỏi: “Năm sau mấy cô chú có tới nữa không?”
Mục sư Nguyễn Thanh Trà hướng dẫn các em cầu nguyện tin nhận Chúa

Các HT này tuy số lượng thiếu nhi ít, nhưng trong chương trình truyền giảng vừa qua họ đã mời được rất nhiều em đến tham dự. Cảm ơn Chúa vì tấm lòng cưu mang cho thiếu nhi của con cái Chúa tại đây. Bên cạnh đó, các HTTL đã tạo được ấn tượng tốt với người dân trong vùng, góp phần làm công tác truyền giáo ngày càng thuận lợi.

 

Tuổi nhỏ và đức tin đơn sơ, nên nhiều người lớn có suy nghĩ các em chỉ cầu nguyện tin Chúa theo phong trào… nhưng Chúa phán: “Hãy để con trẻ đến cùng ta, đừng cấm chúng nó; vì nước Đức Chúa Trời thuộc về những kẻ giống như con trẻ ấy” (Mark/Mác 10:14).

 

Bài: Hoàn Nguyện; Hình: Đăng Hiển

 

Globalinks là công ty TNHH TM – DV Giáo dục kết nối toàn cầu với nhiều mục vụ khác nhau, mục đích rao giảng Tin Lành, chia sẻ tình yêu của Đấng Christ. Hàng năm, công ty kết hợp với các Hội Thánh địa phương tổ chức nhiều chương trình Truyền giảng, đem nhiều người trở về với Chúa.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92