Việt Nam

Chi Hội Nam Ô Trao Học Bổng Và Phát Quà Cho Các Em Thiếu Nhi

Sau giờ thờ phượng Chúa sáng Chúa nhật 01/06/2014, Chi Hội Nam Ô thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi trao học bổng và phát quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Đây là một trong những sinh hoạt thường xuyên của Hội Thánh hướng về cộng đồng – đặc biệt quan tâm đến trẻ nhỏ trong Hội Thánh và khu dân cư nghèo xung quanh nhà thờ.

Đã có gần 300 em thiếu nhi và các phụ huynh đến tham dự, tại đây các em được thoả thích vui chơi chung với nhau qua các trò chơi ném và được tập bài hát mới ca ngợi tình yêu của Chúa.

 Mục sư Nhiệm chức Trần Văn Hoàng, Quản nhiệm Hội Thánh bày tỏ sự vui mừng tạ ơn Chúa được đón tiếp phụ huynh và các em thiếu niên và nhi đồng, đồng thời qua Lời Chúa giúp cho mọi người biết đến tình yêu thương của Chúa. Ông cũng cầu nguyện xin Chúa ban phước trên đời sống các em.

 Thay cho Hội Thánh, Quản nhiệm cùng Ban Chấp sự đã trao 270 phần quà cho các em, trong đó có 70 suất học bổng: 20 suất cho cấp 2, 3 và 50 suất cho cấp 1, và 200 phần quà 01/06 cho thiếu nhi.

 Bánh kẹo rồi sẽ hết, quần áo sẽ cũ và sách vở sẽ không còn; nhưng qua những tấm lòng nhân ái của ân nhân, việc làm của Hội Thánh cùng với những phần quà yêu thương, hạt giống tình yêu của Chúa Giê-xu sẽ nảy mầm trong lòng các cháu và phụ huynh khi có cơ hội được nghe Tin Lành.

Một vài hình ảnh ghi nhận:

01-(2)

Quang cảnh chương trình

02-(1)

Các em thiếu nhi chơi trò chơi sinh hoạt

04-(2)

Các em thiếu nhi cùng ngợi khen Chúa

05-(2)

MSNC Trần Văn Hoàng – quản nhiệm HT – tâm tình với các em thiếu nhi

06-(3)

Trao học bổng và phát quà cho các em thiếu nhi

Theo TTV Hoàng Nguyễn – HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92