Tin Vắn Việt Nam

CHỈ BỞI ĐỨC TIN

Oneway.vn – Nhân dịp kỷ niệm 500 năm cải chánh Giáo hội, Oneway Radio đã tái sản xuất chương trình CHỈ BỞI ĐỨC TIN, do mục sư James C. Galvin viết, dựa trên loạt bài của mục sư Martin Luther. Chương trình đã và đang được phát sóng trên Oneway Radio!

CHỈ BỞI ĐỨC TIN là loạt bài học mang đến sự khích lệ, truyền tải cảm hứng cùng những thông điệp về lời Chúa, để mỗi con cái Chúa ngày càng vững bước trên hành trình theo Ngài.

Qua mỗi bài học, bạn sẽ thấy vai trò trọng tâm của Đấng Christ, sự xưng công chính chỉ bởi đức tin, thẩm quyền của Thánh Kinh và tầm quan trọng của việc đặt lòng tin nơi Đức Chúa Trời… Các chủ đề thực hành bao gồm sự đấu tranh chống lại tội lỗi và sự cám dỗ; sự cầu nguyện; đức khiêm nhường; việc xử lý tài sản và sở hữu; giá trị của công việc hàng ngày; tầm quan trọng của hôn nhân và gia đình, tình yêu dành cho người lân cận…

Đã có rất nhiều phản hồi tích cực cùng sự quan tâm từ phía thính giả. Phần lớn cảm thấy thích thú với nội dung bài học ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, tính thực tế cao… kết hợp cùng giọng nói truyền cảm của cô phát thanh viên Kim Tiến đã làm  chương trình hấp dẫn, lôi cuốn hơn.

Sau đây là một vài chia sẻ của thính giả:

Anh Alê Buôn Yă (Đắk Lắk): “Tôi rất ấn tượng với chương trình, cảm thấy được khích lệ rất nhiều trong đời sống và trong cách bước đi theo Chúa. Tôi cũng nhận biết đức tin của mình cần nương cậy Chúa nhiều hơn nữa…”

Một thính giả giấu tên (Sài Gòn): “Một chương trình tuyệt vời. Tôi rất thích giọng đọc cô Kim Tiến cũng như nội dung đặc biệt của mỗi bài. Được bạn bè giới thiệu, tôi biết đến chương trình và tò mò nghe thử. Thật bất ngờ thú vị, tôi đã giới thiệu nhiều người bạn cùng nghe…”

Chỉ với 5 phút mỗi sáng, CHỈ BỞI ĐỨC TIN hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích, khích lệ mỗi con cái Chúa trước khi bước vào một ngày học tập, làm việc. Và rồi mỗi ngày, mỗi bài học sẽ cho chúng ta hiểu hơn, kinh nghiệm hơn về lời Ngài.

Oneway Radio thân mời bạn cùng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng chương trình!

Trân trọng.

Ban Biên Tập OWM

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92