Quốc Tế

Chance the Rapper – nghệ sĩ đã đưa Đấng Christ đến buổi lễ trao giải Grammy 2017

Oneway.vn – Trong khi các nghệ sĩ khác “nhầm lẫn” buổi trao giải Grammy với tiệc Halloween hay sàn diễn thành phòng thay đồ, Chance the Rapper đã biến sân khấu thành nơi thờ phượng Chúa.

Tối Chủ Nhật, Chance the Rapper là nghệ sĩ đầu tiên giành được giải Grammy mà không hề bán  bài hát nào vì anh phát hành các bài hát của mình trên internet miễn phí. Rapper người Chicago 23 tuổi này được nhận 3 giải Grammy ở các hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Album rap hay nhất và Trình diễn rap xuất sắc nhất, đánh bại các nghệ sĩ gạo cuội và tên tuổi như Kanye West, Drake và DJ Khaled.

Chance the Rapper cùng Kirk Franklin, Francis and the Lights, và Tamela Mann hòa lòng trình diễn hai tác phẩm “How Great” và “All We Got” trong album Coloring Book.

Phía sau Chance là một dàn hợp xướng Cơ Đốc rất đông góp phần giúp họ biến đêm chiến thắng trở thành một buổi nhóm thờ phượng Chúa thực sự.

“Tốt hơn là mọi người nên đứng lên ngay bây giờ và đừng đùa giỡn nữa, tôi đang thờ phượng Đức Chúa Trời của tôi. Ngài là Đấng quyền năng, đầy lòng thương xót, xứng đáng với mọi vinh hiển,” Chance tuyên bố trong khi cùng với Franklin hết long dâng lời khen ngợi Chúa.

(PHOTO: REUTERS/LUCY NICHOLSON )
Chance the Rapper ăn mừng khi nhận giải Grammy cho Album rap hay nhất “Coloring Book”.

 

Mặc dù Chance không phải là nghệ sĩ mới, đây là lần đầu tiên anh được đề cử cho giải Grammy vì năm ngoái Viện Thu Âm (Recording Academy) đã thay đổi quy định chọn lựa tác phẩm đề cử, như album sẽ được phát hành miễn phí trực tuyến Coloring Book của Chances.

Trong bài phát biểu nhận giải cũng vậy, anh cũng dâng lời ngợi khen Chúa. Anh hét lên, “Tôi giành được chiến thắng này trong danh Đức Chúa Trời” trong khi tiếng nhạc kết thúc trỗi lên tiễn anh xuống sân khấu.

“Mọi vinh hiển thuộc về Chúa. Tôi tuyên bố chiến thắng này trong danh Đức Chúa Trời,” Chance phát biểu khi nhận giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, một trong các giải quan trọng của Grammys.”Tôi muốn tạ ơn Chúa vì mẹ và cha đã ủng hộ tôi từ khi tôi còn trẻ, vì Kirsten, vì Kensli, vì tất cả mọi người dân thành phố Chicago, và tôi muốn tạ ơn Chúa vì Ngài đã đem đến những con người tuyệt vời trong cuộc đời tôi.”

Sau bài phát biểu khi nhận giải và màn trình diễn nồng nhiệt bùng cháy của Chance trong lễ trao giải Grammy, những người nổi tiếng tin Chúa cũng như chưa tin chia sẻ ý kiến ​​về người nghệ sĩ trẻ.

Joni Mitchell cũng xuất hiện tại lễ trao giải Grammy và sau đó nói rằng cô rất “xúc động” trước phần biểu diễn của Chance.

Rapper Lil Kim đã chia sẻ trên tweeter: “Quá hay @chancetherapper! Mọi vinh quang thuộc về Chúa! Xin chúc mừng! Hãy yêu mến Ngài hơn nữa.”

Chris Tomlin, ca sĩ đầu tiên hát bài “How Great is Our God” (Diệu thay là Chúa ta) đã viết, “Gửi lời chúc mừng NỒNG NHIỆT @chancetherapper vì tất cả các giải Grammy của cậu tối nay! Rất xứng đáng. #VinhhienthuocChua (#GloryBeToGod).” Sau đó anh viết thêm, “Phần trình diễn và hòa âm phối khí tuyệt vời đến khó tin trong buổi #Grammys! Cậu đã đưa tác phẩm “How great is our God” lên một tầm cao mới! ”

Ca sĩ Cơ Đốc Tasha Cobbs thốt lên trên Instagram.”ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ TÔI NÓI ĐẾN !!!!!!! VĨ ĐẠI THAY LÀ ĐỨC CHÚA TRỜI CỦA CHÚNG TA!!!! CHÍNH LÀ NGÀI !!!! XIN NGà MŨ TRƯỚC KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỚI NHẤT CỦA ĐÊM NÀY !!! ĐỨC CHÚA TRỜI SẼ ĐƯỢC VINH HIỂN !!!!”

Thảo Nguyên

Tổng hợp từ:

http://www.christianpost.com/news/chance-the-rapper-kirk-franklin-performance-turns-2017-grammys-into-worship-service-video-174877/#GHgOC5Vr1uUHOhgF.99

http://www.christianpost.com/news/chance-the-rapper-brings-christ-to-the-grammy-awards-175046/

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92