Việt Nam

Chăm sóc răng miệng thiện nguyện cho học sinh Đăk Nông

Oneway.vn – Sáng 14/9/2017, các em học sinh trường tiểu học Phan Chu Trinh, Đăk Nông được đoàn Nha học đường thiện nguyện Cơ đốc đến thăm và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Được chính quyền cho phép, Ban lãnh đạo nhà trường tích cực ủng hộ đoàn thiện nguyện Cơ đốc với sự tham gia của các y bác sĩ đến từ TP.HCM, các y sĩ tại chỗ cùng nhiều tín hữu, đoàn đã tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cho các em.

Có 300 học sinh đã thay răng vĩnh viễn được trám phủ thuốc phòng chống sâu răng, và 680 em được nhận quà nha khoa, khám nội tổng quát và cấp phát thuốc miễn phí.

Với thông điệp và mong ước các em sẽ giữ gìn sức khỏe, vệ sinh răng miệng thật tốt, vì Thượng Đế đã ban cho các em nụ cười với những chiếc răng tuyệt vời, đoàn thiện nguyện đã làm việc hăng say trong sự tể trị của Chúa – dù trong thời tiết mưa bão, nhưng Chúa đã cho một ngày nắng ráo, thuận lợi.

Kết thúc chương trình, các em tạm biệt đoàn bằng những nụ cười rạng rỡ. Được biết, đây là hoạt động thường niên của đoàn – kết hợp cùng Hội Thánh địa phương – với tinh thần “…làm nhiều việc phước đức, kíp ban phát và phân chia của mình có” (I Timothy/I Ti-mô-thê 6:18), chia sẻ tình yêu thương của Chúa cho đồng bào.

* Đoàn Nha học đường Thiện nguyện do CBN Việt Nam kết hợp cùng Điểm nhóm Tin Lành Nam Đà (huyện Krông Nô, tỉnh Đắc Nông).

Ban Biên Tập

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92