Việt Nam

CBN Việt Nam cứu trợ tại Vàng Ma Chải

Oneway.vn – Ngày 9/8/2018, CBN Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ tại xã Vàng Ma Chải (Phong Thổ, Lai Châu).

Cụ thể, đoàn đã thăm và tặng quà cho 15 hộ gia đình tại xã Vàng Ma Chải. Ngoài ra, chương trình Phòng mạch cộng đồng cũng chăm sóc răng miệng cho hơn 500 thiếu nhi ở một số xã thuộc huyện Sìn Hồ, Phong Thổ… (Lai Châu).

Tạ ơn Chúa vì dù đường bị sạt lỡ nghiêm trọng, đi lại khó khăn, nhưng CBN Việt Nam đã đến tận nơi để tiếp sức cho bà con vùng lũ.

Được biết, đợt mưa lũ kéo dài từ 3-5/8/2018 gây thiệt hại lớn về người và tài sản của người dân Lai Châu, nhất là tại 2 xã Mù Sang và Vàng Ma Chải (huyện Phong Thổ), khiến 6 người chết, 3 người bị thương và 5 người mất tích; hơn 10 ngôi nhà đổ sập hoàn toàn, hàng chục ngôi nhà phải di dời khẩn cấp.

 

Tin: Mộng Châu; Ảnh: Hồng Tuấn

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

 

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92