Tin Vắn Việt Nam

CBMC Việt Nam – 2 năm thành lập

Oneway.vn – Chương trình kỷ niệm 2 năm thành lập CBMC Việt Nam – tổ chức Doanh nhân Cơ đốc – sẽ diễn ra tại khách sạn New Epoch, 120 CMTT, Q.3, TP.HCM 23/6/2017.

Từ khi tổ chức CBMC Quốc Tế được thành lập và đến Việt Nam cho đến nay, đã có rất nhiều doanh nhân Cơ đốc – người hầu việc Chúa tại nơi làm việc – ở Việt Nam cũng như trên thế giới đã có nhiều biến đổi, ảnh hưởng tích cực đến nơi làm việc và cộng đồng.

Trong 2 năm vừa qua, CBMC Việt Nam đã có những bước chuyển mình đáng kể như tham gia các mục vụ huấn luyện, gây quỹ cộng đồng, kết nối với Cơ đốc nhân trong thương trường và nơi làm việc, cùng chung tay ảnh hưởng đến cộng đồng, làm sáng danh Đức Chúa Trời.

Tại lễ kỷ niệm, CBMC Việt Nam sẽ có cơ hội cảm tạ Chúa và nhìn lại những điều đã làm và nhìn về tương lai, về điều Đức Chúa Trời đang kêu gọi và dẫn dắt.

Lễ kỷ niệm lần này còn có các đại biểu: CBMC Asia, CBMC Japan, CBMC Korea, CBMC Singapore và Global Advance (USA). Chúng ta sẽ có cơ hội giao lưu với doanh nhân Cơ đốc đến từ các nước, lắng nghe những bài làm chứng, chia sẻ về công tác phục vụ Chúa trên thương trường cũng như nơi làm việc.

Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: Thái Diệu – 091.429.5664; Lê Công – 093.787.4018

Để thuận tiện việc tổ chức, rất mong Quý vị vui lòng đăng ký trước ngày 20/6/2017, đóng lệ phí tham dự 600.000 VND (bao gồm buffet tối tại nhà hàng). TK EximBank, chi nhánh Bình Phú: 210014849166952 (Lê Công).

Lưu ý: Không hoàn lại phí nếu không tham dự.

Ban Tin tức Oneway

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92