Tin Vắn

CẦU THAY

Oneway.vn – 1. Xin quý con cái Chúa cầu thay cho Mục sư Phan Ân – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Tam Kỳ, Quảng Nam – đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Được biết, khuya ngày 10/9, rạng sáng 11/9, Mục sư Ân có dấu hiệu đau bụng, nôn ra máu, phải cấp cứu tại bệnh viện (BV) tỉnh Quảng Nam; sau đó ông được chuyển thẳng đến BV Đa khoa Đà Nẵng.

Tại đây, sau khi nội soi, các bác sĩ thấy tĩnh mạch thanh quản Mục sư bị vỡ (nguyên nhân dự đoán có thể do biến chứng của bệnh xơ gan). Mục sư Ân đã được cấp cứu, truyền máu và hồi sức. Đến nay, sức khỏe đầy tớ Chúa có khá hơn, nhưng vẫn yếu do xuất huyết bao tử, mất nhiều máu và chưa ăn uống được.

Quý con cái Chúa nhớ đến và cầu thay cho Mục sư Phan Ân, xin Chúa chữa lành cho đầy tớ Ngài.

(Nguồn: Huỳnh Văn Lãm – FB Lời Chúa cho bạn mỗi ngày)

2. Xin cầu thay cho Mục sư Nguyễn Hữu Thiện Thanh – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Huế, do mắt đột ngột mờ đi…

Được biết, Chúa Nhật 2 tuần qua, Mục sư Thanh giảng lời Chúa chủ yếu bằng trí nhớ vì mắt ông đột nhiên không nhìn thấy chữ.

Mục sư cũng đã nhập viện và đang được điều trị tại khoa Mắt, BV Trung ương Huế. Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, mắt ông bị phù gai thị.

Xin quý con cái Chúa hiệp chung cầu nguyện Chúa làm phép lạ chữa lành cho tôi tớ Chúa sớm trở về lo công việc nhà Chúa.

(Nguồn: HTTL Huế)

* Mọi phản hồi, thông tin hay câu chuyện thực của chính bạn vui lòng gửi về địa chỉ: tintuc@oneway.vn. Ban Tin Tức Oneway.vn luôn trân trọng tất cả những ý kiến và bài vở đóng góp của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92