Tin Vắn Việt Nam

Cầu thay! Một tín hữu bị tai nạn chấn thương sọ não

Oneway.vn – “Chúa là Đức Chúa Trời hay làm phép lạ, đã tỏ cho biết quyền năng Chúa giữa các dân” (Psalms/Thi Thiên 77:14)

Hồ Thị Tố Quyên. Ảnh: FB

Cô Hồ Thị Tố Quyên, 21 tuổi – sinh viên năm 4 đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, một tín hữu yêu mến Chúa và tích cực trong công việc nhà Chúa – thuộc HTTL Thăng Bình, Quảng Nam vừa bị tai nạn giao thông chiều 16/5/2018, khiến chấn thương sọ não cấp độ 4, phù và xuất huyết não, hôn mê, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

 

Rất cần quý con cái Chúa góp lời cùng gia đình và Hội Thánh cầu thay, xin Chúa là “Đức Chúa Trời hay làm phép lạ”, Đấng Yêu thương, Đấng Toàn năng, Đức Giê-hô-va Ra-pha – Đấng chữa lành – sẽ giúp Tố Quyên và gia đình vượt qua cơn thử thách này.

 

“Trong cơn gian truân tôi cầu khẩn Đức Giê-hô-va. Tôi kêu cầu Đức Chúa Trời tôi: Tại đền Ngài, Ngài nghe tiếng tôi, và tiếng kêu cầu của tôi thấu đến tai Ngài” (Psalms/Thi Thiên 18:6).

HN.


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92