Tin ảnh Việt Nam

Cầu thay!!! Một gia đình tín hữu bị hỏa hoạn

Oneway.vn – Khoảng 10g sáng 17/5/2018, 1 vụ hỏa hoạn đã thiệu rụi toàn bộ nhà và tài sản của gia đình bà H’Đan D’Drue, tín hữu Hội Thánh Tin Lành Buôn Kniêr (xã Tân Tiến, Krông Păk, Đăk Lăk).

Bà H’Đan D’Drue đã ngất xỉu, hiện vẫn chưa tỉnh lại và đang theo dõi tại bệnh viện đa khoa Krông Păk. Các con bà H’Đan cũng đang rất bối rối, bất an, phải tá túc tạm thời ở nhà bà con hàng xóm. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 450 triệu đồng.

Được biết, chồng bà H’Đan D’Drue cũng vừa về nước Chúa vì ung thư, để lại bà và các con trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

 

Xin quý con cái Chúa khắp nơi hiệp lòng cầu nguyện cùng Hội Thánh Buôn Knier, đồng thời có thể hỗ trợ gia đình bà H’Đan D’Drue vượt qua thử thách này.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ trực tiếp Mục sư Y Tuân Mlô – Quản nhiệm Hội Thánh Buôn Knier, ĐT: 0902.611.723; tài khoản: 105004617423 – NH Vietinbank Chi nhánh Đăk Lăk, chủ tài khoản: Mục sư Y Tuân Mlô.

 

Kinh Thánh chép: “Vậy, đang lúc có dịp tiện, hãy làm điều thiện cho mọi người, nhất là cho anh em chúng ta trong đức tin” (Galatians/Ga-la-ti 6:10).

 

Tin/ảnh: MSNC Lý Gia Trung

 


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92