Sức khỏe Tin Vắn Việt Nam

Cầu thay! Một bệnh nhân HIV giai đoạn cuối

Oneway.vn – Anh Trần Thanh Việt (32 tuổi, quê Trà My, Quảng Nam) nghiện ma túy và nhiễm HIV giai đoạn cuối, được nhận vào cai nghiện tại Trung tâm Giải cứu Gia đình Nissi (Bình Chánh, TP.HCM) từ tháng 12/2017.

Mục sư Lê Minh Phương và các con cái Chúa tại trung tâm giải cứu Gia đình Nissi đến thăm và cầu nguyện cho anh Việt tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Tháng 3/2018, anh Việt phát bệnh lao hạch và nấm não và hiện hôn mê sâu, đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Phạm Ngọc Thạch. Các bác sĩ cho biết “tình trạng rất xấu, có thể không qua khỏi”.

 

Trước đó, anh Trần Thanh Vinh (30 tuổi), em trai anh Việt cũng nghiện ngập và bệnh nặng (Oneway đã đưa tin cầu thay), đã được Chúa chữa lành và đang dần hồi phục tại Gia đình Nissi.

Xem thêm: Cầu thay cho Lê Thanh Vinh

Mục sư Nhiệm chức Lê Minh Phương chia sẻ: “Gia đình anh Việt rất khó khăn, không có khả năng lo cho anh”.

 

Vậy nên quý con cái Chúa vui lòng nhớ đến và góp lời cầu nguyện cho anh Việt, đẹp ý Chúa, xin cánh tay quyền năng của Đức Chúa Trời hành động trên anh.

Các anh em tại trung tâm giải cứu Gia đình Nissi đặt tay cầu nguyện cho anh Lê Thanh Việt.

Quý tín hữu có lòng tiếp trợ cho gia đình anh xin liên hệ trực tiếp anh Trần Thanh Vinh, ĐT: 0972957944; hoặc Trần Thị Tú Uyên (chị anh Việt) số tài khoản 4210205026736 – NH Agribank Chi nhánh Trà My.

 

Kinh Thánh chép: “Vậy, đang lúc có dịp tiện, hãy làm điều thiện cho mọi người, nhất là cho anh em chúng ta trong đức tin” (Galatians/Ga-la-ti 6:10).

HN.

(Nguồn: Trung tâm giải cứu Gia đình Nissi)


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92