Việt Nam

Cầu thay cho Truyền đạo Vũ Văn Hiệp

Oneway.vn – Ngày 30/8/2018, Truyền đạo Vũ Văn Hiệp – Phụ tá Quản nhiệm HTTL Lực Điền, Hưng Yên – bị tai nạn khi đang trên đường đến bệnh viện ở Hà Nội để làm thủ tục chữa bệnh cho bố.

Truyền đạo Vũ Văn Hiệp đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) kết luận: Thầy Hiệp bị gãy xương ngực và chấn thương cột sống, cần phải mổ để điều trị, chi phí khoảng 70 triệu.

Cả Thầy cô đều hầu việc Chúa trọn thời gian; gia đình còn có 2 con nhỏ nên gặp khó khăn về tài chính, phải vay mượn để đóng viện phí trong những ngày qua. Tuy nhiên, số tiền còn thiếu hơn 30 triệu đồng nữa.

Kính mong quý con cái Chúa khắp nơi góp lời cầu nguyện, trước hết xin Chúa chữa lành cho Thầy Hiệp; và nếu có thể, xin chung tay hỗ trợ Thầy cô, để họ đủ tiền trang trải viện phí trong cơn ngặt nghèo này.

Mọi sự giúp đỡ, xin liên hệ trực tiếp cô Vũ Thị Vân (vợ Thầy Hiệp), ĐT: 01674520479 hoặc chuyển về số tài khoản 0591000287223, NH Vietcombank – Chi nhánh Hưng Yên; Chủ tài khoản: Vũ Văn Hiệp.

Gia đình Truyền đạo Vũ Văn Hiệp.

Tôi tớ Chúa – Moses/Môi-se – từng khuyên dân sự: “Vì trong xứ lúc nào cũng có người nghèo nên tôi truyền dặn anh em rằng: ‘Hãy mở rộng bàn tay giúp đỡ người túng thiếu, nghèo khó trong xứ anh em’” (Exodus/Phục Truyền Luật Lệ Ký 15:11).

Bức tâm thư do Mục sư Bùi Văn Sản ký.

Hoàn Nguyện

(Nguồn: Hội Thánh Hà Nội)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92