Việt Nam

Cầu thay cho một tín hữu thiếu niên bị tai nạn lao động

Oneway.vn – Em Võ Văn Quốc, 16 tuổi, tín hữu HTTL Tiên Phước – Quảng Nam – bị tai nạn lao động: té giàn giáo từ lầu 3 khiến gãy xương khớp háng, chấn động não và gãy xương hốc mắt, đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Em Quốc tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Tạ ơn Chúa, các bác sĩ cho biết “Hiện em Quốc đã tỉnh táo và qua cơn nguy kịch; nhưng thứ tư (25/7) em sẽ phải phẫu thuật ráp xương hốc mắt, sau đó sẽ mổ xương khớp háng…”. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình Quốc đang hết sức khó khăn. Mục sư Bùi Xuân Cẩm, Quản nhiệm HT Tiên Phước cho biết: “Cách đây không lâu, ông Võ Văn Thìn  – ba của Quốc – bị gãy xương đùi, mất khả năng lao động; mẹ em bị ung thư tuyến giáp gần 2 năm nay, đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng”.

 

Được biết, hè năm lớp 11 Quốc ra Đà Nẵng làm phụ hồ kiếm tiền trang trải cho năm học mới thì gặp tai nạn. Không có bảo hiểm y tế, nên gia đình em sẽ phải chi trả toàn bộ viện phí. Hơn nữa, Quốc là con một, gia cảnh đơn chiếc nên hiện em không có người thân chăm sóc tại bệnh viện.

 

Xin quý con cái Chúa góp lời cầu nguyện để Chúa thương xót, làm phép lạ, và quyền năng Ngài chữa lành cho em Võ Văn Quốc. Và nếu ai có thể, xin giúp đỡ tài chính để gia đình em có đủ tiền chi trả viện phí. Kinh Thánh chép: “Ai cho một trong những kẻ bé nhỏ nầy dù chỉ một chén nước lạnh vì người đó là môn đồ Ta, quả thật, Ta nói với các ngươi, người ấy sẽ không mất phần thưởng của mình đâu” (Matthew/Ma-thi-ơ 10:42 – BD 2011).

 

Mọi sự giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cô Lý (mẹ Quốc), ĐT: 01688 137 356 hoặc Mục sư Bùi Xuân Cẩm, ĐT: 0905 673 173.

 

Hoàn Nguyện

(Nguồn: tín hữu Vo Ngoc Luc)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

 

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92