Công Tác Xã Hội Việt Nam

Cầu thay cho giáo viên thiếu nhi bị suy thận giai đoạn cuối

Chị Lưu Thị Nguyệt, 37 tuổi, giáo viên dạy thiếu nhi tại Hội Thánh Cộng Hoà (xã Cộng Hoà, Quốc Oai, Hà Nội) bị suy thận giai đoạn cuối, đang điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn.

Anh Vương Viết Kỷ, 39 tuổi, chồng của chị Nguyệt cho biết: Chị nguyệt bị suy thận 7 năm rồi, mỗi tuần 3 lần phải đến bệnh viện Thận Hà Nội chạy thận lọc máu. Do chọc kim lọc máu nhiều lần nên cầu tay FAV của chị bị phồng lên gây đau sốt và phải nhập viện vào ngày 18/3. Đến tối ngày 24/3 chị Nguyệt có dấu hiệu nặng hơn phải chuyển cấp cứu đến bệnh viện Xanh Pôn. “Nguyệt nhập viện hai tuần rồi, Nguyệt đau nhiều lắm do chỗ cầu tay lọc máu sưng phồng”, anh cho biết.

Mục sư Nguyễn Thị Lan – Phụ trách các Hội Thánh khu vực – cho biết: Từ khi nhập viện sức khoẻ của Nguyệt yếu hẳn. Bác sĩ điều trị cho biết “cần phải mổ để lấy lại cầu tay, vì cầu tay cũ bị sập không phục hồi lại được”. Mục sư chia sẻ thêm: “Nguyệt bị bệnh nhiều năm, không làm được gì, con thì nhỏ đứa lớn nhất cũng mới 12 tuổi, kinh tế trong nhà một tay do Kỷ cáng đáng cả. Đợt nhập viện lần này để lấy lại cầu tay cho Nguyệt, chi phí cho ca mổ hơn 30 triệu. Điều kiện gia đình hết sức khó khăn, chỉ biết nhờ cậy Chúa”.

Xin quý con cái Chúa khắp nơi góp lời cầu nguyện, xin Chúa thương xót, chữa lành cho chị Nguyệt, hỗ trợ cho gia đình chị. Và nếu có thể, xin giúp đỡ tài chính để gia đình thanh toán viện phí cho chị. Mọi thông tin và giúp đỡ xin liên hệ trực tiếp anh Vương Viết Kỷ ĐT: 0368873337. Số tài khoản 2209205093272 Ngân hàng Agribank Quốc Oai.

Lời Chúa có chép: “Tôi đã từng chỉ dạy cho anh em trong mọi việc rằng chúng ta phải cần cù làm việc như thế để giúp đỡ những người đau yếu, và nhớ lại lời chính Chúa là Đức Chúa Giê-xu đã phán: “Ban cho có phước hơn nhận lãnh”. (Công vụ các sứ đồ 20: 35)

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92