Việt Nam

Cầu thay cho em Nguyễn Chúc Đổi

Oneway.vn – Xin quý con cái Chúa khắp nơi thêm lời cầu thay cho em Nguyễn Chúc Đổi, 18 tuổi; đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ.

Mục sư Trần Nhật Tân thăm Đổi tại bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ. Ảnh: FB Tan Tran

“Tạ ơn Chúa, một ngày dài nhiều phước hạnh! Sau buổi nhóm, các Mục sư nghe tin đã đến thăm và cầu nguyện cho Đổi. Xin Chúa chữa lành các vết thương của em và đáp lời để em không phải phẫu thuật não” – Mục sư Trần Nhật Tân (HT Nhơn Lộc, Phong Điền, Cần Thơ) chia sẻ sau khi đến thăm Đổi tại bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ.

 

Khoảng 1 năm trước, Đổi vào TP.HCM tìm việc thì bị lừa bán cho một tàu cá ở Cà Mau. Công việc quá vất vả nên em bỏ trốn, bị chủ tàu phát hiện đánh đập và vứt xuống biển. Lúc chới với dưới dòng nước, Đổi bỗng gọi Chúa…

Em Đổi trước khi nhập viện.

Đổi tỉnh lại ở bệnh viện Cần Thơ ngày 6/9/2018 trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương. Nhưng tạ ơn Chúa, sau nhiều lần viếng thăm, cầu nguyện, đến tối 9/9/2018, Mục sư Tân cho biết: “Hiện Đổi đã hồi tỉnh. Các bác sĩ cho biết sẽ phẫu thuật thêm 2 lần nữa. Em vừa trải qua ca phẫu thuật lấy gân ở chân nối lên tay, vì cánh tay bị dập nát, chưa biết giữ được hay không; mắt phải bị hư, hiện đang theo dõi não bộ…”.

 

Tối 7/9/2018, Mục sư Tân cũng đã gửi mẹ em Đổi số tiền 5,5 triệu đồng tạm ứng viện phí. “Chúng tôi đang chờ các bác sĩ kết luận về hướng điều trị để dự trù chi phí và sẽ chia sẻ để con cái Chúa xa gần biết, cầu thay và giúp đỡ gia đình”.

 

Mục sư Tân chia sẻ thêm: “Anh rể của Đổi vốn không thích đạo Tin Lành, nhưng khi thấy sự quan tâm, chia sẻ của con cái Chúa, anh rất cảm động, thay đổi cái nhìn về Chúa và Hội Thánh. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ và hướng dẫn anh tin nhận Chúa. Xin được cầu thay để chúng tôi có cơ hội truyền rao Phúc Âm bằng lời nói và hành động tại bệnh viện trong những ngày này, để Danh Chúa được vinh hiển và thêm nhiều người được cứu. Amen!”.

 

Mục sư Lê Tấn Luận (HT Báp-tít Thạnh Nam, Bình Thuận – nơi gia đình Đổi sinh hoạt) cho biết: “Hoàn cảnh gia đình Đổi rất khó khăn. Ba bị tật không thể lao động; mẹ buôn bán ve chai sống qua ngày”.

 

Xin quý con cái Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện xin Chúa thương xót và chữa lành cho Đổi; giúp gia đình em vượt qua cơn khó khăn này; và nếu có thể, xin giúp đỡ gia đình về tài chính để thanh toán viện phí.

Con cái Chúa trong Hội Thánh trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Đổi.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ trực tiếp cô Lan (mẹ Đổi), ĐT: 0163 614 2874; Mục sư Trần Nhật Tân, ĐT: 0907 119 909 hoặc Truyền đạo Lê Văn Cường (HT Giai xuân, Cần Thơ), Số tài khoản: 1806205006913, Ngân hàng NN&PTNT Phong Điền – Chi nhánh Phong Điền.

 

Mục sư Trần Nhật Tân cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ gia đình Đổi trong những ngày tới, và sẽ tổng kết, thông báo rõ ràng, minh bạch mọi khoản dâng”.

 

Hoàn Nguyện tổng hợp

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92