Sức khỏe Tin Vắn Việt Nam

Cầu thay!

Oneway.vn – Em Thào Văn Tuấn, 12 tuổi, thiếu nhi Hội Thánh Tin Lành Khuổi Trà (Cổ Linh, Pác Nặm, Bắc Kạn) bị té xe trên đường đi học: tay em bị trật khớp nặng, cần được cầu thay, hỗ trợ, giúp đỡ để phẫu thuật.

Em Thào Văn Tuấn.

Ông Thào Văn Chia, bác ruột của Tuấn cho biết: “Ngày 12/5/2018, đang đi xuống dốc cao và không phanh kịp nên Tuấn té, trật khớp tay phải. Gia đình đưa Tuấn đến bệnh viện huyện Pác Nặm. Một tháng sau, Tuấn đến tháo bột thì phát hiện xương chưa liền, không thể co duỗi tay được. Sau đó, Tuấn được đưa đến bệnh viện tỉnh Bắc Kạn, nhưng vì quá nặng nên phải chuyển đến bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để chữa trị”.

Truyền đạo Dương Thế Tuấn, phụ trách các Hội Thánh vùng cao – Tổng hội Tin Lành miền Bắc – cho biết: “Gia đình Tuấn rất khó khăn. Anh Thào Văn Dỉa (ba Tuấn) bị viêm xoang và viêm đại tràng mãn tính, đang điều trị tại bệnh viện tỉnh Bắc Kạn. Mẹ phải chăm bố, chỉ có bác là Thào Văn Chia đưa Tuấn xuống Hà Nội. Vì không đủ tiền đóng viện phí: 23.000.000đ để nhập viện, nên chiều 22/6, hai bác cháu buộc phải trở về nhà”.

Kết quả chụp X-Quang của Tuấn ở bệnh viện Việt Đức.

Kính mong quý con cái Chúa khắp nơi hiệp lòng cùng Hội Thánh cầu nguyện cho em Tuấn. Xin Chúa thương xót và chữa lành cho em. Nếu có thể, xin giúp đỡ để gia đình Tuấn có tiền điều trị cho em. Mọi sự hỗ trợ, xin liên hệ trực tiếp anh Thào Văn Dỉa, ĐT: 0973 507 826 hoặc Thầy Dương Thế Tuấn, ĐT: 0169 778 5992.

Em Thào Văn Tuấn và bác ruột Thào Văn Chia.

Kinh Thánh chép: “Ai thương xót kẻ nghèo, tức cho Đức Giê-hô-va vay mượn; Ngài sẽ báo lại việc ơn lành ấy cho người” (Proverbs/Châm Ngôn 19:17).

 

VH.

(Thường trú viên Oneway tại miền Bắc)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92