Việt Nam

[Cầu thay!]

Khi phần sau đùi trái đau nhức và nổi hạch, Mục sư Dương Văn Thanh (Quản nhiệm HTTL Cao Lù, Phó Ban Liên lạc Tin Lành tỉnh Cao Bằng) xuống Hà Nội khám thì được chẩn đoán bị u cơ. Tháng 5/2015, Mục sư vào bệnh viện Việt Đức để mổ, và xuất viện khi tình trạng bệnh thuyên giảm.

Thế nhưng gần 2 năm sau, chân Mục sư Thanh vẫn chưa lành mà còn có dấu hiệu nặng hơn. Ngày 28/11/2017, một lần nữa ông xuống bệnh viện Việt Đức khám và được cho biết bị ung thư mô cơ, phải chuyển sang bệnh viện K3 (Hà Đông, Hà Nội) để điều trị.

Do không được ở lại bệnh viện, Mục sư Thanh phải thuê phòng trọ gần đó để thuận tiện cho việc điều trị, số tiền cần chi mỗi tháng là 3.800.000đ (bao gồm viện phí, ăn ở…). Trước đó, số tiền phải trả cho những đợt điều trị đã gần 50 triệu đồng, chưa kể chi phí ăn ở, nên hiện gia đình không còn khả năng chi trả.

 

 

Xin quý con cái Chúa nhớ đến Mục sư và gia đình, góp lời cầu nguyện xin Đức Chúa Trời Toàn năng chữa lành cho Mục sư; quý con cái Chúa có thể hỗ trợ để gia đình có điều kiện tiếp tục điều trị cho Mục sư.

Mọi sự hỗ trợ, xin liên hệ trực tiếp Mục sư Dương Văn Thanh, ĐT: 0919359442.

Kinh Thánh chép: “Ai thương xót kẻ nghèo, tức cho Đức Giê-hô-va vay mượn; Ngài sẽ báo lại việc ơn lành ấy cho người” (Proverbs/Châm Ngôn 19:17). Mục sư Thanh và gia đình chân thành cảm ơn và nguyện Chúa ban phước trên quý vị. Amen.

 

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92