Việt Nam

Cầu thay!

“Xin kính chào toàn thể quý con cái Chúa.

Tôi tên là Lầu A Giấy, Truyền đạo Quản nhiệm Hội Thánh Nhìu Cù San, thành viên Ban liên lạc Tin Lành tỉnh Lào Cai. Tôi có nan đề cần sự hiệp một, cầu thay của Quý con cái Chúa.

Con gái tôi là Lầu Thị Hoa, 13 tuổi, hiện đang học lớp 7A, trường trung học Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Ngày 3/4/2018, cháu Hoa bị bạn cùng lớp lỡ bắn vật cứng vào mắt, khiến mắt bị thủng, thụt sâu vào trong và hiện nay cháu gần như mù. Ngay hôm sau, tôi đưa con đến bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội để khám thì bác sĩ kết luận “con mắt gần như chết” rồi. Hiện, các bác sĩ vẫn đang theo dõi và nói nếu mắt còn sống sẽ tiến hành phẫu thuật và điều trị. Nhưng chi phí ca mổ đến 30 triệu đồng, chưa kể tiền thuốc và viện phí…”

Thầy Lầu A Giấy và con gái tại Viện Mắt Trung Ương

Kính mong quý con cái Chúa khắp nơi hiệp lòng cùng Hội Thánh và gia đình cháu cầu thay, để quyền năng Chúa được thể hiện, đồng thời có thể hỗ trợ, giúp đỡ gia đình thầy Lầu A Giấy qua cơn khó khăn, ngặt nghèo này, để cháu Lầu Thị Hoa sớm được điều trị, chữa lành.

Mọi sự hỗ trợ, xin liên hệ trực tiếp Thầy Lầu A Giấy, ĐT: 01692774252; hoặc Thầy Dương Thế Tuấn, ĐT: 0169 778 5992.

Kinh Thánh chép: “Ai thương xót kẻ nghèo, tức cho Đức Giê-hô-va vay mượn; Ngài sẽ báo lại việc ơn lành ấy cho người” (Proverbs/Châm Ngôn 19:17).

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

 


Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92