Tin Vắn Việt Nam

Cầu thay: Bé 10 tuổi ung thư máu

Oneway.vn – Cháu Lâm Minh Khang, 10 tuổi, con trai đầu của anh Lâm Văn Minh và chị Lê Thị Hồng Ân – tín hữu HTTL Hòa Hưng, Q.10, TP.HCM vừa bị chẩn đoán ung thư máu ngày 3/5/2018, và đang được điều trị tại bệnh viện Truyền máu Huyết học, TP.HCM.

Minh Khang hiện đang điều trị tại bênh viện Truyền máu Huyết học, TP.HCM.

Xem thêm:

Mẹ thập tử nhất sinh, 2 con thơ khắc khoải chờ mong

Cầu thay!

“Ban đầu thấy cháu sụt cân nên gia đình đưa đi khám ở bệnh viện gần nhà, nhưng sau đó cháu có dấu hiệu bất thường, nên phải chuyển sang bệnh viện Truyền máu Huyết học. Tại đây, các bác sĩ kết luận bé bị ung thư máu” – chị Hồng Ân, mẹ cháu chia sẻ.

 

Các bác sĩ cho biết dự kiến sẽ có 5 đợt hóa trị. Nhưng tới khi dự định vô thuốc đợt đầu (8/5/2018), thì men gan của cháu bất ngờ tăng cao (3.000 U/L), nên phải ngưng để theo dõi. Hiện, các bác sĩ đang lấy tủy để xét nghiệm lần 3. Còn cháu Khang mệt mỏi, không ăn được”.

Chị Hồng Ân chia sẻ trên trang Facebook cá nhân vào chiều 8/5/2018.

Chị Tiểu Phương, dì cháu Khang chia sẻ: “Dù trong cơn hoạn nạn, gia đình vẫn cảm thấy bình an và đặt niềm tin, lòng trông cậy nơi Đức Chúa Trời toàn năng. Gia đình cũng đang nhờ con cái Chúa và Hội Thánh cầu nguyện cho cháu”.

 

“Con biết Chúa sẽ lau ráo nước mắt của chúng con. Ngài sẽ nghe tiếng kêu cầu của chúng con. Con biết Đấng con đang thờ phượng là Đức Chúa Trời đã dựng nên vũ trụ và loài người. Ngài có quyền trên sự sống của chúng con. Chúa không đem đến thử thách, nhưng Ngài cho phép thử thách xảy đến để chúng con nhờ cậy nơi Ngài. Ngài yêu con trai con hơn cả tình yêu mà con dành cho nó. Và con tin Chúa có kế hoạch tuyệt vời trên cuộc đời của con trai con…” – chị Hồng Ân chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

 

Xin quý con cái Chúa chia sẻ và góp lời cầu nguyện cho cháu Lâm Minh Khang cùng gia đình. Xin cánh tay quyền năng của Đức Chúa Trời hành động và chữa lành cho cháu, xin Chúa tiếp trợ chi phí điều trị cho gia đình đang gặp khó khăn… Kinh Thánh chép: “Vậy, đang lúc có dịp tiện, hãy làm điều thiện cho mọi người, nhất là cho anh em chúng ta trong đức tin” (Galatians/Ga-la-ti 6:10).

HN.

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92