Quốc Tế

Cầu Nguyện Và Kiêng Ăn: Vũ Khí Thuộc Linh Tạo Nên Sự Đột Phá

Oneway.vn: Đối với những người muốn đạt được những đột phá nhất định trong đời sống cá nhân về vấn đề gia đình, hôn nhân, mục vụ và kinh doanh thì bước vào một cam kết cầu nguyện và kiêng ăn có thể là một ý tưởng tuyệt vời.

“Cả cầu nguyện và kiêng ăn là vũ khí siêu nhiên trong chiến trận thuộc linh, và khi được sử dụng cùng nhau, chúng khiến chúng ta trở nên nguy hiểm đối với kế hoạch của kẻ thù đã lập để chống lại chúng ta” – nhà truyền giáo Becky Dvorak viết trong một bài báo.

Thực tế, thực hành kiêng ăn đã được nhắc đến ít nhất 80 lần trong Kinh Thánh và 30 câu trong số đó được viết trong Tân Ước.

Thật không may, hầu hết Cơ Đốc nhân không sử dụng những vũ khí quyền lực này. Dvorak trích dẫn câu Kinh Thánh Ma-thi-ơ 26:41 như là một lý do: “Tâm linh thì mong muốn nhưng thể xác lại yếu đuối”.

Cầu Nguyện Và Kiêng Ăn: Vũ Khí Thuộc Linh Tạo Nên Sự Đột Phá

Chúa hiểu điều gì là tốt nhất cho dân Ngài vì vậy họ cần kích hoạt vũ khí thuộc linh của mình và thực hành sự vâng lời và kỷ luật.

Theo Dvorak, có một số lợi ích thuộc linh gắn liền với cầu nguyện và kiêng ăn. Đó là sự bảo vệ khỏi kẻ thù, chiến thắng cám dỗ, giải phỏng khỏi tà linh, ăn năn, được phục hồi và sai phái vào chức vụ.

Đối với lợi ích thuộc thể, kiêng ăn giúp giải độc cơ thể khỏi các tạp chất, kích thích hormone, giảm cân và giảm lượng cholesterol và thậm chỉ cả huyết áp cao.

Cầu Nguyện Và Kiêng Ăn: Vũ Khí Thuộc Linh Tạo Nên Sự Đột Phá

“Kiêng ăn và cầu nguyện có cả lợi ích thuộc thể và thuộc linh cho chúng ta nhưng điều quan trọng hơn, chúng là vũ khí thiên thượng mà khi được sử dụng cùng nhau sẽ tạo ra một sự đột phá thuộc linh cho chúng ta” – Dvorak viết.

Trong năm mới này, bạn và gia đình hoặc bạn bè có dự định sẽ khám phá và tận dụng những vũ khí thuộc linh tuyệt vời này không? Hãy chia sẻ những sự đột phá thuộc linh mà bạn nhận được về cho Oneway Media nhé!

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Today.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92