Dưỡng Linh Quốc Tế

Cầu nguyện, Ngợi khen & Cảm tạ

Oneway.vn – Hãy đối diện với những mối lo âu bằng lời cầu nguyện, để niềm vui từ nơi Chúa tràn ngập, đẩy lùi mọi lo lắng. Hãy mang những ước ao của bạn dâng trình cho Đức Jehovah/Giê-hô-va, Đấng bảo vệ linh hồn bạn.

Lời Chúa chép: “Chớ lo phiền chi hết, nhưng trong mọi sự hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin, và sự tạ ơn mà trình các sự cầu xin của mình cho Đức Chúa Trời. Sự bình an của Đức Chúa Trời vượt quá mọi sự hiểu biết, sẽ giữ gìn lòng và ý tưởng anh em trong Đức Chúa Jesus Christ” (Philippians/Phi-líp 4:6-7).

Hãy đến với Chúa bằng lời cầu nguyện và ngợi khen, đừng chỉ nài xin nhưng hãy dùng lợi tạ ơn, ngợi khen Chúa, không nghi ngờ quyền năng Ngài. Để làm được điều này, bạn cần nhìn lại cuộc sống bạn và biết ơn Chúa về ân điển lớn lao của Ngài. Chúa thật yêu thương, bao dung, hãy cảm tạ Ngài. Đừng cất giữ điều gì cho riêng mình mà dâng trình hết cho Chúa.

Không cho phép bất kỳ sự dằn vặt, cay đắng nào tồn tại trong tâm hồn bạn. “Trình các sự cầu xin của mình cho Đức Chúa Trời”. Đừng vội tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác mà hãy chạy đến với Đức Chúa Trời – Đấng yêu thương bạn trong quyền năng Chúa Jesus Christ. Đức Chúa Trời sẽ ban cho bạn sự bình an. Có thể bạn không hiểu được sự bình an của Chúa nhưng chắc chắn, bạn sẽ được bao phủ trọn vẹn trong Ngài. Đặt tấm lòng và tâm trí bạn nơi Chúa để tìm được sự an yên trong tình yêu Ngài.

Dù sống chết, đói nghèo, đau đớn hay bị vu khống, khi ở trong Chúa Jesus, bạn sẽ vượt qua mọi sóng gió và mây đen cuộc đời. Bạn sẽ vâng theo mạng lệnh này của Chúa chứ?

Wind Pham dịch

(Nguồn: Daily Devotion – Spurgeon)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.
Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).
Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92