Việt Nam

Cậu bé ‘trở về từ cõi chết’ minh chứng quyền năng Đức Chúa Trời

Oneway.vn – Một cặp vợ chồng ở Sherman (Texas, Mỹ) đã không khuất phục trước nỗi sợ hãi khi bác sĩ nói đứa con thứ 5 của họ không còn thở  khi cậu bé chào đời sau ca mổ cấp cứu vào tháng 8/2018.

‘Cậu bé phép mầu’ Urias.

Jacob Sheriff, cha của cậu bé nói với CBN News trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Con tôi đã được sinh ra mà không có nhịp tim, không có mạch đập, và nó không còn thở được nữa. Con tôi bị mất oxy, đôi khi trong quá trình sinh nở, tất cả các cơ quan trong cơ thể của nó ngừng hoạt động. Các bác sĩ đã cấp cứu trong phòng sinh. Nhưng kết quả là thằng bé đã chết trong quá trình sinh nở”.

 

Chàng trai bé bỏng Urias, nghĩa là “Ánh sáng của Chúa”, sẽ không thể sống được. Nhưng thay vì bỏ cuộc, bà Hannah, mẹ của cậu bé cầu nguyện.

 

“Tôi thực sự không thể làm bất cứ điều gì khác hơn là nương dựa vào Đức Chúa Trời để có sự bình an và cầu nguyện” – mẹ của Urias chia sẻ.

 

Các bác sĩ và y tá trong phòng sinh của bệnh viện Durant, Oklahoma cũng quyết định không từ bỏ Urias. Họ cố gắng liên tục cấp cứu cho cậu bé. Và khoảng 20 phút sau, những dấu hiệu sự sống trở lại.

 

Cha của Urias là mục sư của Hội Thánh Đời Sống Đắc Thắng ở Sherman.

 

“Chúng tôi đã nhìn thấy phép mầu. Tôi đã nhìn thấy những người bị ung thư giai đoạn cuối được chữa lành. Tôi đã nhìn thấy những đôi mắt mù được mở ra. Tôi nhận biết quyền năng của Chúa”, ông nói.

 

Jacob nói rằng nỗi sợ hãi là trở ngại lớn nhất vào lúc ông nhìn thấy đội ngũ bác sĩ đang cấp cứu cho đứa con trai mới sinh của mình.

 

Ông nói: “Ngay sau đó, chúng tôi bắt đầu cầu nguyện theo Lời Chúa, bởi vì Lời của Chúa thay đổi mọi sự. Đối với cá nhân tôi, đó là Thi Thiên 27: “Đức Giê-hô-va là ánh sáng và là sự cứu rỗi của tôi, tôi sẽ sợ ai? Đức Giê-hô-va là đồn lũy của mạng sống tôi – tôi sẽ hãi hùng ai?”.

Gia đình Mục sư Jacob Sheriff.

Jacob chia sẻ đáng lẽ đội ngũ y tế đã ngừng việc cố gắng cứu đứa bé sau 6-10 phút vì đó là quy tắc của bệnh viện.

 

Mới đây, vợ chồng ông có cơ hội nói chuyện với một trong những y tá ở trong phòng sinh và hỏi cô ấy: “Tại sao quý vị lại tiếp tục cố gắng?”. Cô trả lời: “Có gì đó trong phòng khiến chúng tôi tiếp tục cố gắng và không bỏ cuộc”.

 

Urias sau đó được đưa đến một bệnh viện ở Texas và trải qua 20 ngày tiếp theo trong phòng chăm sóc đặc biệt cho sơ sinh.

 

Các bác sĩ tại bệnh viện Texas nói với Jacob về những dấu hiệu không khả quan đối với cậu bé. Hầu hết những đứa trẻ bị chấn thương như Urias đều bị bại não hoặc động kinh và một số bị động kinh suốt phần đời còn lại của chúng. Có thể thằng bé sẽ không bao giờ nói chuyện được, không bao giờ bước đi được, không bao giờ có thể tự ăn được…

 

“Vợ tôi và tôi là những người có đức tin. Chúng tôi có rất nhiều người cầu nguyện cho cháu và tôi nghĩ con trai tôi sẽ làm ông ngạc nhiên” – Jacob nhớ lại lời ông nói với các bác sĩ.

 

Ngày hôm sau, Jacob quyết định anh và vợ sẽ không để cho sự sợ hãi chiến thắng. Họ biết rằng Đức Chúa Trời đang nắm quyền và họ sẽ thấy phép lạ bằng cách kêu gọi mọi người cầu nguyện cho con trai mình.

 

Ông nhờ hội thánh cầu nguyện, nhưng điều ông không ngờ là không biết làm thế nào câu chuyện của Urias nhanh chóng lan đi khắp thế giới với hàng ngàn người đang xem tin tức mới nhất và cầu nguyện cho con trai mình.

 

“Chúng tôi nghĩ rằng chắc chỉ là một vài người, nhưng cuối cùng lại có các hội thánh khác, bạn bè của bạn bè, và những tín đồ ở khắp thế giới cầu nguyện cho con trai chúng tôi” – Jacob nói.

 

Một trang Facebook được tạo ra để giữ cho những người theo dõi được cập nhật tin tức về sự phục hồi của Urias. Cả hai vợ chồng vị mục sư muốn bày tỏ xem việc họ đứng lên và chiến đấu trong giai đoạn gia đình gặp thử thách như hiện tại trông sẽ như thế nào. Hàng ngày, hàng ngàn người đã theo dõi trang Facebook của họ và đăng nhiều lời cầu nguyện.

 

Jacob nói với đài CBN: “Chúng tôi rất bất ngờ bởi sự đáp ứng, tôi đã mong đợi có thể chỉ là vài trăm đáp ứng qua bạn bè và các thành viên Hội thánh. Có những bài viết từ những người và những nơi mà tôi không biết và đó là một điều đáng kinh ngạc. Điều này thật tuyệt vời với chúng tôi”.

 

Gia đình Sheriff chia sẻ rằng cầu nguyện đã trở thành phương thuốc tốt nhất khi Urias tiếp tục vượt qua những điều không tưởng.

 

“Thuốc có tác dụng của nó nhưng nó không thể chữa lành cho con trai tôi” – Jacob nói.

 

Cuối cùng, vào ngày thứ 19, vợ chồng ông đã đưa con về nhà. Giờ đây, 9 tuần sau sự kiện đó, nhìn Urias vui vẻ và khỏe mạnh. Bác sĩ nhi khoa của cậu bé thậm chí còn gọi em là ‘Cậu bé phép mầu’ vì ông nói: “Có rất nhiều thứ ở đây mà chúng tôi không thể giải thích”.

 

Nhưng theo cha mẹ của cậu bé, con trai họ là một tấm gương sáng để cho thế giới biết những gì đức tin và sự cầu nguyện có thể làm được.

 

Jacob nói: “Chúng tôi đã thấy những ngọn núi di chuyển. Các bác sĩ và y tá, những người ở đó vào ngày cậu bé sinh ra đều rất bất ngờ.” Họ nói: “Đáng lẽ là thằng bé đã không sống được.” Nhưng giờ đây, trông nó rất khỏe mạnh và bình thường.”

Hồng Nhung dịch

Nguồn: 1.cbn.com

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92