Quốc Tế

Cậu Bé Đã Chết Trong 20 Phút Sống Lại Và Nói Rằng Đã Thấy Chúa Giê-xu

Các bác sĩ dường như không thể giải thích được, nhưng một gia đình ở Texas tin rằng chính bàn tay của Chúa đã khiến con trai họ sống lại.

Zack Clement, 17 tuổi là một vận động viên trung học khỏe mạnh. Cậu ấy học và chơi đá bóng tại Victory Life Academy tại Brownwood, Texas. Và vào tuần trước trong khi cậu đang chạy bộ thì cậu đột nhiên bất tỉnh.

Cậu được đưa tới bệnh viện nhanh chóng và các bác sĩ cố gắng hồi sức cho cậu.

Theo thông tin của Clement, “Họ nói là tim tôi đã ngừng đập trong 20 phút.”

chet di song lai

Sau khi các bác sĩ đã bắt được mạch của cậu, Clement được chuyển sang bệnh viện Cook Children tại Fort Worth. Cậu đã tỉnh dậy sau khi được chăm sóc đặc biệt vài ngày tiếp theo.

Sự phục hồi của cậu thật khó tin, nhưng điều kì diệu hơn là câu chuyện mà cậu kể lại về những điều mà cậu thấy khi tim cậu ngừng đập. “Khi tôi bất tỉnh 20 phút đó, tôi thấy một người có tóc dài và rồi với bộ râu rậm, và tôi nhanh chóng nhận ra đó là Chúa Giê-xu,” cậu cho biết. Cậu diễn tả điều mà gia đình cậu tin rằng đó là một phép lạ.

“Tôi đi tới chỗ ngài, Ngài đặt tay trên vai tôi rồi nói là mọi chuyện sẽ ổn và đừng lo lắng.”

Cha cậu, Billy Clements nói rằng ông biết đó là một câu chuyện khó có thể chấp nhận, tuy nhiên với ông và gia đình, thì đó là lời giải thích thỏa đáng nhất.

“Khi nó tỉnh dậy và kể lại câu chuyện mà nó trải nghiệm như vậy. Thì kỳ thật rất khó giải thích. Không con người nào giải thích được,” Billy Clement cho biết.

Mẹ của cậu, Teresa Clements nói rằng mặc dù đó là một bí ẩn với các bác sĩ, nhưng bà đồng ý rằng con bà sống lại là kết quả của sự can thiệp của Chúa.

“Tôi vui mừng vì Ngài đã quyết định để tôi có lại con của mình,” Teresa Clement nói.

Còn Zack, cậu quyết định sẽ quay lại trường học tại Brownwood sau khi đã hoàn toàn bình phục.

 Nguồn tin CBSlocal

Dịch tin Đức Ân

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

85 Bình luận

 1. đây là dấu chỉ cho thấy Thiên Chúa vẫn luôn hiện diện trong đời sống con người. Đồng thời là cơ hội con người phải thay đổi đời sống.

 2. Amen Chúa luôn là Đấng tốt lành . Chúa là nhu cầu của chúng ta

 3. Dear Oneway,
  Tôi là một cơ đốc nhân tuy nhiên đọc bài này tôi thấy không vui và nhận thấy Oneway đã vội vàng đăng tải một tin khá đơn sơ và không thể kiểm chứng. Tường thuận của cậu bé này khá mơ hồ “Khi tôi bất tỉnh 20 phút đó, tôi thấy một người có tóc dài và rồi với bộ râu rậm, và tôi nhanh chóng nhận ra đó là Chúa Giê-xu,”. Chẳng có cơ sở nào khẳng định đây là Chúa Jesus!
  Là một trang web cơ đốc Oneway cần có trách nhiệm cao trong việc đăng tải các tin tức của mình. Thiết nghĩ Chúa chúng ta thờ phượng không cần ai đó nói về những việc mà Ngài không làm.
  Hi vọng Oneway hiểu.
  Thanks

  1. Thân chào anh Võ Anh Trọng,

   Oneway Media cám ơn những lời đóng góp chân thành từ anh Trọng.

   Thông điệp Oneway muốn gửi đến quý độc giả chính là phép lạ đã xảy ra và cuối cùng cậu bé được cứu sống; gia đình cậu tin rằng đây chính là phép lạ của Chúa và họ ngợi khen Ngài.

   “Cha cậu, Billy Clements nói rằng ông biết đó là một câu chuyện khó có thể chấp nhận, tuy nhiên với ông và gia đình, thì đó là lời giải thích thỏa đáng nhất. “Khi nó tỉnh dậy và kể lại câu chuyện mà nó trải nghiệm như vậy. Thì kỳ thật rất khó giải thích. Không con người nào giải thích được,” Billy Clement cho biết. Mẹ của cậu, Teresa Clements nói rằng mặc dù đó là một bí ẩn với các bác sĩ, nhưng bà đồng ý rằng con bà sống lại là kết quả của sự can thiệp của Chúa.”

   Oneway Media luôn muốn đón nhận những lời góp ý, chia sẻ của quý thính/độc giả nhằm nâng cao chất lượng nội dung, xây dựng thân thể Chúa chung và quan trọng hơn hết là vinh hiển Danh Chúa.

   Nguyện xin Chúa ban phước dư dật trên anh và hy vọng anh sẽ luôn đồng hành cùng Oneway Media để mang Phúc Âm của Chúa đến khắp đất.

 4. PHÚC CHO NHỮNG AI CÓ LÒNG TIN MẠNH MẼ VÀO TÌNH YÊU CỦA THIÊN CHÚA

 5. Chúa nói phúc cho kẻ ko thấy mà tin ( cám ơn vì lúc nào con cũng tin có Chúa luôn đồng hành cùng con mọi ngày cho đến tận thế amen )

 6. Thât là ky diêu .Chi duy nhât Thiên Chuá moi làm duoc .Khoa hoc du co tien Bo nhu the nao cung danh Bo Tay thuoc dang quyen nang

 7. Thien Chúa là tình yêu, cảm ơn Chúa đã đem những ơn lành đến với chúng con.

 8. phúc cho những ai không thấy mà tin.tôi yêu chúa.lòng tin của tôi luôn hướng về ngài.amen

 9. Cam on Chua viec gi Ngai cung lam duoc. Cam ta Chua muon ngan doi

 10. Ngaì củng sẽ nói với con mọi chuyện rồi sẻ ổn chúa nhỉ.Con cảm ơn Ngài và mẹ Mairia nhiều nhá

 11. “Vì đối với Thúa, không có gì là không thể làm được” (Lc 1, 37)

 12. Lạy Chúa con muốn Ngài nói với con ” Mọi Chuyện sẽ ổn và đừng lo lắng “

 13. Đọc bài này tôi biết sẽ có người tin, sẽ có những người cho là nhảm nhí. Còn tôi khi đọc bài này đối với tôi điều này là sự thật tôi tin điều này. Chính bản thân tôi đã đc trải nghiệm điều này. Tôi ko đc diễm phúc thấy trực tiếp Chúa như cậu bé, tôi đã từng gặp 2 cơn ác mộng trong giấc mơ tôi đã trải qua những nguy hiểm thật sự khi tôi tuyệt vọng nhất thì tôi đã thấy bóng người sáng chói nắm lấy tay tôi và giúp tôi, khi ấy cũng là lúc tôi giật mình tỉnh dậy. Lòng tin tôi càng lớn hơn nữa. Khi vợ của tôi từng kể cho tôi nghe trước lúc kết hôn và trước lúc cô ấy vào đạo công giáo. Cô ấy kể: cô ấy đã từng mơ có 1 người đàn ông mà cô ấy k biết là ai đã nói với cô ấy rằng: ” bố, mẹ đẻ của tôi cũng sẽ chính là bố, mẹ của cô ấy về sau”. Và điều này đã đúng ở hiện tại.
  Trong cuộc sống này, đúng là mọi thứ đều do chính bản thân chúng ta tạo ra, nhưng về tinh thần tôi lun tin có một đấng bảo trợ luôn ở bên cạnh giúp đỡ và luôn cho tôi những gì tốt đẹp đúng đắ nhất. Có đôi lúc tôi nghĩ người đã bỏ rơi tôi. Nhưng khi đọc bài này và suy nghĩ lại mọi thứ đã từng xảy ra với tôi. Tôi luôn tin rằng người ko bỏ rơi tôi mà có lẽ người đang thử thách tôi mà thôi. Người vẫn luôn bên cạnh tôi người mà tôi vẫn gọi là “Thiên Chúa”.

 14. dung 100% la Chua Giesu da cuu Zack .Khi chung ta tin vao Chua thi chung ta chang mat gi ca ! nguoc lai Ta duoc nhieu thu ….

 15. Tôi tin.
  Vì tất cả đều nằm trong sự quan phòng của Thiên Chúa. Chúa yêu thương con người và Chúa có chương trình, có kế hoạch cho mỗi người chúng ta và trí hiểu của con người thì không thể nào hiểu được.
  Và Chúa sẽ sử dung mỗi người chúng ta theo cách của Chúa, chỉ có điều là chúng ta có chịu cộng tác với Chúa hay không thôi.

 16. Lạy Chúa con tin Ngài không bỏ con… Amen..!!!

 17. Trọn đời con xin phó trong tay Ngài vì đời con tất cả là Hồng Ân

 18. Nếu con như cây đàn lặng im
  Xin tay NgÀi gieo nhạc trên phím

 19. Chúa thật quyền năng . Chúc tụng c đến muon thởu muon đời

 20. Chúa thật quyền năng,con cậy trông nơi Ngài.

 21. Tôi tin câu chuyện này vì chính người thân của tôi cũng đã từng trải qua khi Anh bị đột quỵ, tối hôm đó Bác sĩ nói GĐ hãy chuẩn bị những điều cuối cùng cho Anh, khi cha được mời tới để xức dầu cho Anh, Anh cũng thấy 1 người cao lớn, mặc áo trắng, tóc dài và quăn đứng sau lưng cha, sáng hôm sau các Bác sĩ không tin được là Anh còn sống và Anh đã kể chuyện này cho GĐ nghe. Chúng tôi biết đó là Chúa Giê-su.

 22. Chúa là đấng quyền năng,xin hãy ban sức mạnh cho chúng con.Amen

 23. Còn tôi dc thấy chúa trong giấc mơ,nói k ai tin có 1 lần tui mõ dc thay chúa,tóc ngai dà và quanh,ngai mặc bộ màu trắng,ngai ngồi ở 1 ngôi nhà ngai co thể nhìn thay hết dc moi thứ đưới thế gian,ở nơi ngai song có vườn trai cay va co nhiu thien than bay truoc mat chúa

 24. Cam ta on Chua JeSu tat ca moi su chua co the lam duoc con cam ta on chua ton vinh chua ngoi khen chua lay chua JeSu con tin thac vao Chua muon doi a men

 25. Chi co chua moi lam dc nhung deu nhu the.cam ta on chua .amen

 26. Hãy chia sẻ cho mọi người điều bạn đang suy nghĩ về bài viết hoặc chương trình radio này…lậy chúa con tín thác mọi sự trong tay ngài

 27. xin Người cứ thử thách con nữa đi,cho lòng con được vững vàng hơn.cám ơn CHÚA và MẸ đã che chở cho gđ con.con xin dâng lời cảm tạ NGƯƠI

 28. Các bạn thân mến. Nếu mỗI ngườI nhìn lại những biến cố đã xảy ra trong cuộc đờI của mình, chúng ta sẽ cảm thấy rõ ràng: chúng ta còn sống và được như ngày hôm nay, thật sự phảI nói là một Phép Mầu. Và đây cũng chính là điều tôi muốn chia sẻ vớI anh chị em .Thiên Chúa luôn chờ đợi mỗi người chúng ta ở đâu đó ngay tại góc đường nào đó hay một biến cố vui buồn nào đó và Ngài luôn ẵm bồng chúng ta trên tay.

 29. Chinh phep la cua chua đa cuu song e !!!mong rag e va gd hay tjm den chua!!!!Amen

 30. Chúa Giê-su xin tác giả bài báo sửa lại

 31. Cảm ơn Chúa vì sự chửa lành của Ngài, tôi tin điều em nói vì chỉ có Chúa Trời mới có quyền trên sự sống hay sự chết của con người. NguyệnXin tình yêu Chúa ở cùng em và gđ em luôn.

 32. Con tín thác vào Chúa. Xin Chúa cho chồng con thêm Đức tin!

 33. Lạy Chúa xin hãy nâng đỡ những ai bệnh tật đau ốm xin Chúa chữa lành cho họ,
  Gia đình con xin hoàn toàn phó thác trong bàn tay yêu thương của Ngài mọi sự mọi việc

 34. Xin chúa hãy cho chị con 1 cơ hội dc sống chị là trụ cột gd, con chị còn rất nhỏ. Con xin tín thác vào chúa

 35. Lạy Chúa xin ban cho chồng con thêm Đức Tin, con xin tín thác vào Ngài

 36. Chúa quyền năng..kg việc chi Ngài kg làm đc halelugia

 37. Ước gì mình cũng được gặp Chúa như cậu ấy, amen, nhờ quyền năng của Chúa mà cậu ấy được sống

 38. Con tín thác vào nơi Ngài. Xin Ngài ban ơn chữa lành vết thương cho Con. Amen!

 39. Có 1 bà cũng lớn tuổi. Bà bị bệnh và cũng bị chết đi mấy phút. Rồi bà sống lại và kể về chuyện cũng tương tự như vậy nhưng ko mấy người tin. Còn mình thì hoàn toàn tin.
  Lạy Chúa Jesus Christ xin Chúa luôn cứu giúp chứng con.
  Amen

 40. Cầu xin Chúa nhân từ giúp con tránh được sự dữ và thoát khỏi mọi khó khăn trên đường đời.

 41. Lạy Chúa, con tin là có Chúa thật sự và Chúa đang hiện diện ở khắp mọi nơi, nhất là trong ngôi nhà bé nhỏ của con.. con xin phó thác mọi sự trong tay Chúa.

 42. Lạy Chúc xin hãy cứu giúp chúng con như Ngài đã cứu cậu bé này. Chúng con tin ở nơi Ngài.

 43. Chúa thật nhân từ. Cảm tạ Chúa vì mọi điều Người ban cho nhân loại

 44. Quyền năng Chúa còn đến đời đời.
  Ha-lê-lu-gia. Ngợi khen Chúa…Amen!

 45. Chúa có thể chữa lành mà không dùng bác sĩ. Và Chúa cũng có thể dùng bác sĩ để chưa lành. Mọi sự sống và sự chữa lành đến từ Chúa. Và nếu Chúa không chữa lành, Ngài vẫn cai trị thể gian này và vương quốc đời đời.Trong sách Đanien, 3 người bạn cũng nói rằng Chúa sẽ giải cứu họ nếu bị quăng vô lửa. “Nhưng nếu Ngài không giải cứu chúng thần, thì tâu hoàng thượng, chúng thần xin hoàng thượng biết rằng chúng thần sẽ không phục vụ các thần của hoàng thượng hay thờ lạy pho tượng vàng hoàng thượng đã dựng lên đâu.” (Danien 3:18). Câu chuyện của người giàu và Laxarơ. Người giàu nhờ Laxarơ trở về từ cõi chết để báo với anh em của ông thì họ sẽ tin và ăn năn để không bị xuống địa ngục. Nhưng Abraham đã trả lời ‘Họ đã có Mô-sê và Các Tiên Tri. Hãy để họ nghe lời các vị ấy. Nếu họ không nghe lời Mô-sê và Các Tiên Tri, thì dù có ai từ cõi chết sống lại nói, họ cũng không chịu thuyết phục đâu.’ (Luca 16:19-31). Nhưng điếu chúng ta có thể luôn an tâm là chúng ta đã có sự sống đời đời khi chúng ta có Chúa là cứu Chúa của đời sống mình. Mathio 10:39 Chúa Giexu nói “Ai gìn giữ sự sống mình, thì sẽ mất; còn ai vì cớ ta mất sự sống mình, thì sẽ tìm lại được.” Và Paul nói “Vì đối với tôi sống là đấng Christ, và chết là lợi.”(Philip 1:21)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92