Việt Nam

Cập nhật tin về sức khỏe của Mục sư Lê Nguyên Tâm

Oneway.vn – Trong suốt ngày 7-6-2017, nhiều lần các bác sĩ đã thăm khám, hội chẩn về tình trạng chân trái của Mục sư Lê Nguyên Tâm. Được biết, các bác sĩ đầu ngành từ nhiều bệnh viện khác cũng đến tham gia hội chẩn, tư vấn…

Kết thúc hội chẩn, cô Hoàng Khánh, phu nhân của Mục sư cho biết, quyết định cuối cùng của các bác sĩ là phải tháo khớp bàn chân.

Thế nhưng, vẫn có điều gì đó khiến các bác sĩ cứ lần lữa, trì hoãn việc này. Các bác sĩ nói cần thêm chút thời gian để theo dõi. Họ nói, với lòng tin của Mục sư và gia đình, mọi người nên tiếp tục chờ phép lạ xảy ra.

Cho đến nay, chân của Mục sư vẫn đau nhiều, nhưng sức khỏe và nhất là tinh thần của ông ổn định và bình an. Vậy nên, cho đến chừng nào các sĩ chưa ra quyết định phẫu thuật tháo khớp, chúng ta vẫn cứ hy vọng và trông cậy nơi Chúa. Vì lời hứa của Ngài trong Thi Thiên 91:15: “Người sẽ kêu cầu ta, ta sẽ đáp lời người; Trong cơn gian truân, ta sẽ ở cùng người; Giải cứu người và tôn vinh người”.

Xin quý con cái Chúa tiếp tục cầu nguyện cùng Cha chúng ta – Đấng Toàn Tri, Toàn Năng. Nguyện tinh thần một lòng yêu thương, đoàn kết, cầu nguyện của mỗi chúng ta không chỉ an ủi, khích lệ Mục sư và gia đình, mà trên hết là làm vinh hiển Danh Chúa.

@ Cập nhật tin tức về Mục sư Lê Nguyên Tâm – 17g ngày 10-6-2017

: Cho đến hôm nay, ngày thứ 10 kể từ khi Mục sư Lê Nguyên Tâm gặp nạn; các bác sĩ vẫn quyết định không phẫu thuật chân của Mục sư và vẫn tiếp tục theo dõi. 

Được biết, mỗi ngày họ đều làm xét nghiệm máu, và cho biết nếu không có dấu hiệu bất thường nào trong máu sẽ không tiến hành mổ, ngược lại, sẽ lập tức phẫu thuật đoạn chi bàn chân như đã dự định.

Chúng ta tiếp tục dâng lời ngợi khen, cảm tạ Chúa vì Ngài đã cho phép trì hoãn việc đoạn hay không đoạn chi rất nhiều lần. Cách đây 2 hôm, sau hội chẩn các bác sĩ đã quyết định cắt bàn chân vì “không thấy ấm lên”, “không có dấu hiệu sự sống”, nhưng rồi không biết vì sao họ vẫn chờ đợi. Một bác sĩ cho biết vì Mục sư gia đình đã có lòng tin như vậy, nên tiếp tục chờ phép lạ thôi. 

Cầu xin Chúa cho bàn chân của Mục sư được ấm lên, cho các mạch máu lưu thông, phục hồi các tế bào bị tổn thương và những phần hoại tử phải dừng lại.

Hôm nay, cánh tay trái của Mục sư đã cử động dễ hơn những ngày trước một chút, chúng ta tiếp tục cầu nguyện để Chúa chữa lành cánh tay này. Và cùng chăm xem lời Chúa hứa: “Những sự thử thách đến cho anh em, chẳng có sự nào quá sức loài người. Đức Chúa Trời là thành tín, Ngài chẳng hề cho anh em bị thử thách quá sức mình đâu; nhưng trong sự thử thách, Ngài cũng mở đường cho ra khỏi, để anh em có thể chịu được” (I Corinthians/ICô-rinh-tô 10:13).

Hallelujah. Amen!

Ban Tin tức Oneway

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92