Quốc Tế

Cảnh sát thoát chết nhờ Ân điển Chúa

Oneway.vn – Một sĩ quan cảnh sát tại Nam Carolina bị bắn trọng thương khi đang làm nhiệm vụ, và gia đình anh kêu cầu danh Chúa…

Viên sĩ quan cảnh sát Quincy Smith nhận một cuộc điện thoại, báo cáo rằng có gã đàn ông khả nghi đang cố gắng lấy trộm vài món tại cửa hàng tạp hóa gần đó. Smith lập tức đến hiện trường, anh tiếp cận Malcolm Orr, 29 tuổi.

Toàn bộ vụ việc được ghi lại qua kính ghi hình Smith đang đeo. Thấy Smith, Orr cho tay vào túi. Smith cảnh cáo: “Đến đây ngay! Đến đây! Đứng lại! Nếu không…”. Nhưng thay vì dừng lại, Orr nổ súng thẳng vào Smith, rồi nhào tới đấm anh 4 cú vào cổ, hông và tay anh.

Theo báo cáo từ tờ Charlotte Observer, các viên đạn làm gãy 2 xương cánh tay, tổn thương tĩnh mạch cổ và xuyên qua thân trên của Smith. Anh lập tức ngã xuống, nhưng vẫn cố gắng trườn đến chiếc xe tuần tra của mình, nói vào bộ đàm: “Khẩn cấp! Hãy nói với gia đình tôi rằng tôi yêu họ!”.

Một người tên John Tompkins bỗng nhiên xuất hiện kịp thời. Tompkins đang hoàn tất công trình tại cửa hàng tiện lợi phía sau nơi vụ việc xảy ra. Smith kể lại: “Anh ấy đến cấp cứu cho tôi. Lúc đó tôi không nghĩ mình có thể qua khỏi vì các vết thương rất nặng. Đặc biệt là vết nơi cổ”. Hai người trong gia đình Smith cũng lập tức đến hiện trường ngay khi xe cấp cứu đến nơi. Một thành viên trong gia đình anh cầu nguyện lớn: “Trong danh Chúa Jesus, anh được sống!”.

Luật sư Duffie Stone và bồi thẩm đoàn kết án Orr tội cố sát, hắn bị tuyên 35 năm tù giam. Luật sư Stone nói nếu không nhờ Ân điển của Đức Chúa Trời, trường hợp này không chỉ là vụ án giết người, mà còn thêm án tử hình cho hung thủ.

Annie Phan dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92