Dưỡng Linh

Cảnh báo cái ác đang gia tăng

Oneway.vn – Nhà truyền giáo Franklin Graham vừa gửi một thông điệp mạnh mẽ trên Facebook, cảnh báo rằng “sự gian ác” đang gia tăng. Ông kêu gọi mọi người nên suy xét lại ác tâm trong lòng mình…


Trong bài viết, Mục sư Franklin nói: nhiều người đang tự hỏi điều gì thúc đẩy gã đàn ông 64 tuổi, Stephen Paddock, xả súng, gây tổn hại cho rất nhiều người? “Nhiều người không biết điều gì ẩn chứa trong trái tim, khiến hắn có thể nả đạn vào đám đông để giết và làm bị thương càng nhiều càng tốt” – Mục sư viết.

“Hay một người lái xe qua một cây cầu ở London bất ngờ tông thẳng vào đám đông vô tội gần đó, rồi cầm dao giết người, đâm cảnh sát…” – trong vụ tấn công khủng bố mùa hè vừa qua ở London, Anh.

Mục sư Franklin giải thích rằng một thế lực không xa lạ gì đang giật dây cho những hành động bạo lực này: ma quỷ.

“Sự dữ đã và đang tồn tại trên thế giới này, Kinh Thánh đã cảnh báo: “Vì sự gian ác sẽ gia tăng nên tình yêu thương của nhiều người cũng phai nhạt dần” (Matthew/Ma-thi-ơ 24:12 – BDM). “Chúng ta đang chứng kiến tội lỗi gia tăng, không chỉ ở Mỹ mà khắp thế giới” – ông viết.

Mục sư Franklin cũng tin rằng Hollywood đang cổ súy cho sự tàn ác đó. “Các nhà làm phim Hollywood đang tiếp tay cho cái ác và các hành động bạo lực như một hình thức giải trí” – ông nói.
Mục sư kêu gọi mọi người hãy tự suy xét cái ác trong tim mình. “Kinh Thánh nói: Lòng người ta là dối trá hơn mọi vật, và rất là xấu xa: ai có thể biết được?” (Jeremiah/Giê-rê-mi 17:9) – ông chia sẻ.

“Đất nước này đang trong cơn nguy kịch, chỉ có Đức Chúa Trời mới có thể thánh hóa trái tim con người” – ông viết. “Đó là lý do tại sao Chúa Jesus Christ đã đến để cứu chuộc tội lỗi chúng ta, ban sự tha thứ qua đức tin nơi Ngài”.

“Hôm nay trong tim bạn tồn tại điều gì?” – ông hỏi.

Vậy hãy phục Đức Chúa Trời; hãy chống trả ma quỷ, thì nó sẽ lánh xa anh em. Hãy đến gần Đức Chúa Trời, thì Ngài sẽ đến gần anh em. Hỡi kẻ có tội, hãy lau tay mình, có ai hai lòng, hãy làm sạch lòng đi” (James/Gia-cơ 4:7-8).

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92