Tin Vắn Việt Nam

CẦN GẤP SỰ CẦU THAY VÀ GÓP SỨC HỖ TRỢ

Oneway.vn – Chúng tôi vừa nhận được tin cô Bùi Thị Bảy, vợ của Truyền đạo Nguyễn Đình Long, Quản nhiệm Điểm nhóm Tin Lành Trưởng Lão Đông Phú, Quế Sơn đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng.

 

Sau nhiều lần nhập viện cấp cứu vì lên cơn đau tim, cô được bác sĩ chuẩn đoán là bị hẹp van tim dẫn đến tim thiếu máu cục bộ. Bệnh viện yêu cầu phải phẫu thuật, nong mạch vành. Tài chính cho ca phẫu thuật này lên đến 50 triệu nhưng trước mắt phải nộp 30 triệu. Vì không có khả năng chi trả cho ca phẫu thuật lẫn viện phí, hiện tại cô đã được gia đình đem về nhà chăm sóc và cầu nguyện.

Cô Bảy đang nằm tại bệnh viện Đà Nẵng
Cô Bảy đang nằm tại bệnh viện Đà Nẵng

Gia đình thầy cô có ba người con. Để có thể bước đi trong chức vụ cũng như có thể trang trải mọi chi phí trong sinh hoạt, hiện tại Thầy cô Long phải làm ruộng để có thu nhập.

 

Trong tình yêu thương của Chúa, chúng tôi ngỏ lời cùng tôi con Chúa gần xa, xin nhớ đến gia đình thầy cô, chung tay góp phần hỗ trợ, và nhất là cầu nguyện đặc biệt cho bệnh tình của cô Bảy, để trong quyền năng và ân điển lạ lùng của Chúa được thể hiện, cô được mau chóng chữa lành. Quyền phép và danh Chúa được tôn cao qua sự chữa lành của cô.

Mọi sự giúp đỡ, xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Truyền đạo Nguyễn Đình Long: 0169 5358 363.

 

Ban Biên tập

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !