Quốc Tế

Các Phù Thuỷ Hiệp Lại Để “Nguyền Rủa” Tổng Thống Trump Và Người Nào Ủng Hộ Ông

Oneway.vn – “Lời nguyền trói buộc tổng thống Donald Trump” sẽ diễn ra vào lúc nửa đêm mỗi lần trăng khuyết kể từ thứ Sáu, ngày 24 tháng 2, “cho đến khi Donald Trump rời khỏi nhiệm sở” trích từ trang mạng của nhóm phù thủy.

Một nghi lễ lớn sẽ được lặp lại vào ngày 26 tháng 3, 24 tháng 4, 23 tháng 5, 21 tháng 6, 21 tháng 7 và 19 tháng 8.

Lời nguyền cũng cầu xin điều dữ xảy ra trên “người nào ủng hộ” tổng thống Trump, tức là các nhân sự và những người được bổ vào vị trí chính trị, cũng tất nhiên là hàng triệu người đã bỏ phiếu cho ông.

Lời nguyền còn có những dụng cụ như bức hình của Tổng thống Trump (nhỏ), một lá bài tarot hình tháp (từ bất kỳ bộ bài nào), cái chân đèn màu cam nhỏ, ghim hay cây đinh nhỏ (để khắc lên đèn cầy), đèn cầy trắng (kích thước nào cũng được, đại diện cho lửa), cái chén nước nhỏ (đại diện cho nước), cái chén muối (đại diện cho đất), sợi lông (đại diện cho không khí), que diêm hay bật lửa, gạt tàn thuốc hay đĩa cát.

Những hướng dẫn cho nghi thức này là: “Viết tên ‘Donald J. Trump’ lên thân đèn cầy màu cam bằng một cây ghim hay cây đinh, sắp đặt những dụng cụ khác thành hình tròn trước mặt mình, để lá bài hình Tháp dựa vào một vật gì đó giúp nó đứng thẳng lên (theo chiều dọc), đọc một lời cầu nguyện để bảo vệ và cầu phước từ thần nào mình thích”.

“Đây là lời nguyền tự do, và có thể điều chỉnh cho phù hợp với tập tục hay nghi thức phù thuỷ” trang mạng giải thích. Điều quan trọng đó là “sự liên tục của nghi thức” cũng như “số lượng người tham gia”.

“Những người thuộc các tổ chức phù thuỷ đang nhóm lại thực hiện điều này, trong khi một số người khác cũng tham gia theo kiểu cá nhân đang lên kế hoạch để kết nối trực tiếp qua Facebook, Twitter, và các mạng xã hội khác” trang mạng giải thích.

Để phản ứng lại với những hành vi của các phù thủy đó, một nhóm Cơ Đốc nhân và nhiều cá nhân hứa rằng sẽ cầu nguyện cho tổng thống Trump, cầu xin phước hạnh của Chúa tuôn đổ trên công việc của ông và nước Mỹ.

Lời nguyền của các phù thuỷ gồm có một câu thần chú dài, mời gọi các thần linh và “quỷ dữ từ địa ngục” để trói buộc tổng thống Donald J. Trump khiến “ông hoàn toàn thất bại, không gây tổn hại được gì”.

Một tài liệu trên mạng “đã được một thành viên vô danh có thứ bậc cao trong nhóm phù thuỷ tạo ra” để gợi ý một lời nguyền rủa: “Hãy nghe tôi, các thần nước, đất, lửa và không khí, các thần linh trên trời, quỷ dữ của địa ngục…”

“Tôi không đưa ra những lời tuyên bố có hiệu lực nào cả cho điều đó, vài người cũng thấy đó là một dự án nghệ thuật/có chủ đích (giống như lời nguyền làm bốc hơi Lầu Năm Góc vào năm 1967), hơn là một hành động phù phép hẳn hoi” Michael M. Hughes viết, một “nhà tư tưởng phép thuật”, đã đăng tải tài liệu trên mạng. “Nhưng nhiều người xem đó là chuyện nghiêm túc”.

Mời gọi các thần linh để gây ra tổn hại tương tự cho “người nào ủng hộ những lời dối trá và việc làm gian ác của ông theo những gì mà họ nghĩ những điều đó là như vậy”, phù thuỷ cầu xin các thần linh “trói buộc họ trong xiềng xích, kìm hãm môi lưỡi, công việc, điều ác của họ”.

Đỉnh điểm của lời nguyền đó là một kết thúc “sự hết sức thành tâm” bằng cách thổi tắt cây nến vàng trong khi “hình dung Trump bị thổi tan thành tro bụi”.

 Thiên Ân

Tổng hợp: Minh Điền

Link: http://www.breitbart.com/big-government/2017/02/24/witches-unite-cast-binding-spell-trump-followers/

http://www.christianpost.com/news/witches-worldwide-cast-spell-bind-president-trump-175900/

 

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92