Quốc Tế

Các Nhà Khoa Học U-Crai-na Kêu Gọi Thành Lập Ngày Tạ Ơn Chúa

Các nhà khoa học U-crai-na đã đề nghị tổng thống Viktor Yanukovych thành lập một ngày Tạ Ơn Chúa, theo như trang Christian Megaportal InVictory.org đưa tin.

Các nhà khoa học của Học Viện Khoa Học Quốc Gia U-crai-na đã gửi một kiến nghị lên Tổng Thống, Thủ Tướng, Chủ Tịch Quốc Hội, các nghị sĩ và các giáo phẩm Cơ Đốc của U-crai-na.

Các tác giả của kiến nghị này đã bày tỏ mối quan ngại của họ về tình trạng thuộc linh trong xã hội hiện đại, đặc biệt là ở giới trẻ. “Mỗi người đều trở nên một nhân chứng cho sự leo thang của nạn gian lận, tham nhũng và bạo động. Say sưa, nghiện ngập, mãi dâm và tội phạm thậm chí đã có ở độ tuổi thiếu nhi.”

Oneway

Các nhà khoa học cũng nhận xét rằng gia đình, một phần cơ bản của đất nước cũng đã bị làm cho hư hỏng. “Ý nghĩa đạo đức xã hội đã bị bóp méo. Sự vô luân đã đi vào đời sống con người thông qua báo chí, truyền hình và internet, nơi mà bạo lực, sách báo đồi trụy, tình dục và sự hung ác được cổ súy. Nếu con người không dừng sự phóng túng của họ lại mà cứ vi phạm luật của Chúa, cả về vật chất lẫn thuộc linh, thì họ sẽ tự đọa đày mình vào chốn diệt vong,” theo lời các nhà khoa học cảnh báo.

“Sự phấn hưng thuộc linh chỉ có thể có được từ nền tảng đạo đức Cơ Đốc, điều được tìm thấy trong lời dạy của Cứu Chúa chúng ta là Đức Chúa Giê-su Christ. Lời dạy đó bày tỏ tình yêu thương thay vì thù hận, và sự tha thứ thay vì trả thù, đó là điều mà không có tôn giáo nào có được,” trích từ kiến nghị.

Các nhà khoa học đã tuyên bố rằng con người cần phải quay về với Chúa bằng sự ăn năn.

“Chúng tôi kêu gọi mọi người với đề xuất lập nên một ngày Tạ Ơn Chúa và khiến ngày đó trở thành một ngày quốc lễ. Vào ngày chỉ dành riêng cho việc cầu nguyện, kiêng ăn và giải hòa, chúng tôi kêu gọi người dân U-crai-na cùng với các cấp chính quyền và giáo phẩm hãy ăn năn những tội lỗi trong quá khứ chẳng hạn như vô thần và thù địch với người Do Thái. Chúng tôi cầu nguyện cho người U-crai-na được cứu rỗi, cầu nguyện xin Chúa ban sự khôn ngoan cho các cấp chính quyền và để cho U-crai-na trở thành một quốc gia Cơ Đốc và thịnh vượng.” trích từ kiến nghị.

Hải Tâm. Theo: christiantelegraph.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: chiase@oneway.vn

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92