Quốc Tế

Ca sĩ nhí Kenzie Walker 3 lần được cứu

Oneway.vn – Giọng hát của em có thể so sánh ngang bằng, thậm chí vượt trội những người có kinh nghiệm khác. Kenzie Walker là đứa trẻ đặc biệt với một câu chuyện đặc biệt, một món quà kỳ diệu của Thượng Đế.

Từ trại trẻ mồ côi…

Ca sĩ nhí Kenzie, 11 tuổi, cho biết em đã được cứu tới 3 lần.

Khi mới 1 tháng tuổi, em bị bỏ rơi trong một thùng giấy tại ga xe lửa ở Trung Quốc. “Chúa đã sai một người lạ đến cứu em. Em được cứu vớt” – Kenzie nói.

 

Em sống ở cô nhi viện 1 năm. “Rồi Chúa sai bố mẹ đến nhận em rồi đưa em sang Mỹ. Em được cứu lần thứ hai” – cô bé chia sẻ.

Ngày nọ, khi mẹ đang lái xe, cô bé Kenzie 6 tuổi, hỏi mẹ về Chúa Jesus. Mẹ tấp xe vào lề và hướng dẫn em tin nhận Chúa. “Thế là Chúa Jesus cứu em” – Kenzie kể lại – Ngài đã cứu em lần thứ ba.

 

Gia đình Walker khi làm việc với cơ quan cho và nhận con nuôi ở Trung Quốc. Chuck và Kim Walker được họ chia sẻ về tình hình Trung Quốc và những bé gái bị bỏ rơi trong các trại mồ côi đang rất cần mái ấm. Họ ngước nhìn nhau. Chuck nhớ lại: “Trong tất cả các nước chúng tôi đến nhận con nuôi, lòng chúng tôi tin chắc rằng đó là nơi cần đến, và Đức Chúa Trời đã dành sẵn cho chúng tôi một bé gái”.

 

… Đến Thần đồng ca hát

Bé Kenzie nói mình bắt đầu hát từ khi còn rất nhỏ. Nhà cô có một chiếc đồng hồ với điệu nhạc ngắn vang lên mỗi khi chuyển giờ, cô bé ngân nga theo giai điệu đó mỗi khi tha thẩn chơi ở sân sau nhà, hay khi những người hàng xóm ngồi cạnh nhau dưới mai hiên nghe em hát. Em hát say sưa những bài Thánh Ca, những ca khúc trong phim Walt Disney. Và vợ chồng Walker nhận ra cô con gái họ có khả năng ca hát từ đó.

“Công chúng rất xúc động trước câu chuyện của bé” – ông Mark – quản lý của ca sĩ nhí Kenzie – nói. “Em có sự khôn ngoan vượt hơn tuổi”. Mark còn cho biết bé Kenzie luôn muốn mọi người biết Đức Chúa Trời đang tể trị cuộc đời mỗi người, và Ngài vẫn dõi theo chúng ta. Ông Mark nói Kenzie rất nhạy cảm với những đứa trẻ khác biệt. “Em đến từ châu Á, nhưng có vẻ ngoài khác với những đứa trẻ ở đây và em còn là con nuôi” – ông nói. Kenzie tuy được học tại gia, nhưng bé vẫn tham gia nhóm học tập 2 lần trong tuần.

 

Trái tim Kenzie luôn hướng về các bạn nhỏ mồ côi. Hiện bé đang hỗ trợ quỹ xây dựng nhà tình thương ở Ấn Độ qua tổ chức International Cooperating Ministries tại Hampton, VA. Sắp tới, Kenzie sẽ hát tại Hội Thánh Calvary Baptist ở Virginia Beach đêm 16/7. Ngoài ra, mùa thu năm nay, Kenzie sẽ đến Philippines để giúp đỡ một ngôi nhà tình thương ở Mindanao.

 

NHVX. dịch

(Nguồn: cbn.com)

Kenzie Walker ngợi khen Chúa qua ca khúc “His life for mine” (năm 2013).  (Nguồn: Johnny Busby).

Thông tin khác về Kenzie Walker>>

Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Bạn cần sự cứu rỗi, giúp đỡ để thoát khỏi những vấn đề, khó khăn trong cuộc sống? Bạn tìm kiếm nguồn bình an, hạnh phúc, tình yêu thật sự? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92