Quốc Tế

Ca Sĩ Nhạc Rap Kendrick Lamar Ngợi Khen Chúa Khi Đạt Giải Grammy Lần Thứ 58

Oneway.vn: Nghệ sĩ 28 tuổi này đã dùng sân khấu tại giải thưởng Grammy thường niên lần thứ 58 để cảm tạ Chúa, cảm ơn vợ và ba mẹ sau khi anh đoạt giải Album Rap xuất sắc nhất cho đĩa nhạc To Pimp a Butterfly.

“Trước tiên, mọi vinh quang thuộc về Đức Chúa Trời, điều đó là chắc chắn,” nghệ sĩ nhạc rap nói với khán giả, và mọi người đều đứng lên tung hô.

“Những người đi cùng với tôi đến sân khấu này, Kenneth Duckworth và Paula Duckworth, họ đã cho tôi trách nhiệm hiểu và biết, chấp nhận cái tốt lẫn cái xấu. Con luôn yêu ba mẹ vì điều đó,” Lamar đã nói vậy khi cảm ơn ba mẹ của mình.

Ca Sĩ Nhạc Rap Kendrick Lamar Ngợi Khen Chúa Khi Đạt Giải Grammy Lần Thứ 58

“Whitney, anh luôn yêu em vì em đã ủng hộ và không ngừng tạo động lực cho anh, và em là người phụ nữ tuyệt với nhất,” nhạc sĩ này nói về vợ mình.

Lamar, nghệ sĩ đến từ Compton, California, tiếp tục cảm ơn hãng thu âm của anh là Top Dawg Entertainment vì đã giúp anh và các nghệ sĩ trẻ khác “ra khỏi các dự án, ra khỏi Compton và đặt họ ngay tại sân khấu này.”

Những lời phát biểu chân thành của Lamar đã tạo được sự chú ý của chính quyền Obama, trên trang tweeter của Nhà Trắng có ghi: “Khen ngợi @KendrickLamar và tất cả các nghệ sĩ tại #giải Grammys để họ xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.  #MyBrothersKeeper.”

Tổng thống Barack Obama nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People năm ngoái rằng bài hát yêu thích của ông trong năm 2015 là bài “How Much a Dollar Cost” của Lamar trong album To Pimp a Butterfly.

Nghệ sĩ của bài “Money Trees” cũng đem về nhà các giải thưởng như màn trình diễn nhạc rap xuất sắc nhất, bài hát rap xuất sắc nhất, bài hát/bài rap hợp tác xuất sắc nhất, và cộng tác trong bài “Bad Blood” của Taylor Swift

Một số người hâm mộ và nhạc sĩ cũng khen ngợi Lamar vì màn trình diễn của anh trong buổi trao giải Grammy.

Ca Sĩ Nhạc Rap Kendrick Lamar Ngợi Khen Chúa Khi Đạt Giải Grammy Lần Thứ 58

Cùng với lập trường chính trị trong các buổi biểu diễn của mình, Lamar cũng đề cập đến đức tin Cơ Đốc của mình, như đã thấy trong phần giới thiệu album “Good Kid, M.A.A.D city.”

“Lạy Chúa, con là một tội nhân đến với Ngài, và con cúi đầu ăn năn tội của mình. Con tin Giê-xu là Chúa. Con tin Chúa đã làm cho Ngài sống lại từ cõi chết.  Con muốn cầu xin Chúa Giê-xu bước vào cuộc đời của con, làm Chúa và làm Đấng Cứu Thế của con. Con xin nhận Chúa Giê-xu tể trị cuộc đời con để con sống cho Ngài từ nay trở về sau.  Con tạ ơn Chúa Giê-xu vì đã cứu con bằng dòng huyết quý báu của Ngài.  Trong danh Chúa Giê-xu, Amen.”  Lamar cầu nguyện như vậy trong phần giới thiệu.  Gần đây anh nói về giải Grammy trong buổi phỏng vấn với báo New York Times, rằng sẽ rất danh dự khi anh ấy giành được bất cứ giải thưởng nào vì anh tin rằng chúng đều quan trọng.

Dịch: Kim Dung

Nguồn: Christian Post

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92