Việt Nam

Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam Vui Mừng Ra Mắt Album “Xin Theo Ý Cha”

Oneway.vn – Sau một thời gian dài chuẩn bị, ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam cùng Tina Huỳnh đã hoàn thành xong album “Xin Theo Ý Cha” và ra mắt đến các con cái Chúa yêu nhạc Cơ Đốc gần xa.

 

Trân trọng giới thiệu tới quý khán thính giả yêu mến Thánh Nhạc gần xa Album Thánh Ca với chủ đề “Xin Theo Ý Cha” của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Tina Huỳnh tôn vinh Chúa.

Album là tập hợp những ca khúc Thánh Nhạc được sáng tác bởi nhiều nhạc sĩ Cơ Đốc như: Trương Lê Sơn, Nguyễn Duy Trung, Nguyễn Đức Thịnh, Trần Khánh Tường,…

Trong đó, đáng chú ý nhất là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Trương Lê Sơn cũng là chủ đề chính của album lần này “Xin Theo Ý Cha” .

XIN THEO Y CHA - NHN - FILE IN (VIEW)
Hình ảnh bìa của album Xin Theo Ý Cha

Khi được hỏi về hoàn cảnh ra đời của ca khúc Xin Theo Ý Cha thì nhạc sĩ Trương Lê Sơn chia sẻ: “Không phải lúc nào ta cầu xin thì Chúa sẽ đáp ứng tất cả. Những lúc đó đức tin ta lung lay nghi ngờ tình yêu Chúa. Ca khúc này được ra đời trong hoàn cảnh như thế”.

NHAN-DIA - FILE-IN -VIEW
CD Label của album Thánh Nhạc “Xin Theo Ý Cha”

“Mọi điều trong đời sống của chúng ta đều nguyện được theo như ý Cha và nội dung bài hát cũng chính là 1 lời nhắc nhở hãy luôn nắm chặt Chúa và bước theo Ngài cho dù bạn có gặp gian nan thử thách”. Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam tâm tình.

Nguyện Chúa ban phước lại dư dật trên tấm lòng hầu việc, tôn vinh Chúa qua âm nhạc của quý nhạc sĩ, ca sĩ cơ đốc hầu cho mọi sự chúng ta làm đều vinh hiển Danh Cha.

Để ủng hộ album hoặc có lời khích lệ ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam, quý vị có thể liên hệ với địa chỉ sau đây:

Facebook: Nguyễn Hoàng Nam

https://www.facebook.com/isaac.hoangnam?fref=ts

Email: casinguyenhoangnam@gmail.com

 

 

Vũ Tiên

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92