Lời Chứng Quốc Tế

Ca sĩ Cơ đốc tin cậy Chúa trong trận chiến với ung thư

Oneway.vn – Ca sĩ nhạc đồng quê Jo Dee Messina phó thác mọi sự vào tay Đức Chúa Trời trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư quái ác.

Ca sĩ Jo Dee Messina biểu diễn trong buổi hòa nhạc Giáng sinh thường niên lần thứ 2 – tháng 12/2010, tại Hội thánh Giám lý Liên hiệp Brentwood, Tennessee. Anh: Getty

Năm nay 48 tuổi, Jo được chẩn đoán mắc bệnh ung thư lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 nhưng cô không để điều đó thay đổi mối quan hệ của cô với Chúa.

 

Cô cho biết mình đã cố gắng làm dịu tin dữ này để các con đỡ sốc. “Sau khi được chẩn đoán, tôi đang biểu diễn tại một nhà máy rượu ở Missouri và về cơ bản tôi đã nói‘ Xin cho mọi người biết, đây là điều đang diễn ra với tôi. Điều này không thay đổi thực tế rằng Đức Chúa Trời luôn tốt lành”.

 

Cô ca sĩ không tiết lộ cô đang mắc bệnh ung thư gì và cũng không nói chính xác phương pháp điều trị của mình đang trải qua, cô chỉ nói thêm rằng cô “trông cậy nơi Đức Chúa Trời” trong suốt thời gian này.

 

“Tôi trông cậy nơi Chúa” – cô nói. “Tôi phó thác hết cho Ngài. Đó là điều tốt nhất cho linh hồn tôi ngay bây giờ. Mỗi sinh thiết và mọi kết quả … tôi cảm nhận như  trải qua thời gian vô tận. Tôi biết rằng Đức Chúa Trời cầm giữ tôi trong tay của Ngài. Trong tôi tràn ngập lòng biết ơn và niềm vui”.

Cô ca sĩ cũng nói về đĩa đơn mới mang tên “Reckless Love” mà cô phải hết sức cố gắng chiến đấu với bệnh tật để thu âm. Cô chia sẻ: “Bài hát này cất mọi lo lắng nghi ngại ra khỏi lòng tôi. Nó chạm tới linh hồn và tâm linh tôi, đặc biệt sau khi cân nhắc đến nhiều sai lầm tôi đã gây ra”. Cô thêm: “Tôi đứng trong phòng thu với nỗi đau đớn dai dẳng. Thậm chí có những ngày tôi thấy rất khó thở và hầu như không thể đứng nổi trước micro”.

 

Nhưng chính nhờ niềm tin nơi Đức Chúa Trời, cô đã vượt qua và hy vọng rằng thông điệp này sẽ đến với nhiều người hâm mộ thông qua âm nhạc của cô.

“Mọi người cần phải biết một điều  rằng Đức Chúa Trời ban cho chúng ta một tình yêu vô biên cao quý mà chúng ta sẽ không bao giờ thấu hiểu hết mọi chiều kích của tình yêu ấy được”.

Thảo Nguyên dịch

Nguồn: foxnews.com

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92