Âm nhạc Quốc Tế

Ca sĩ Cơ đốc lần đầu tiên góp mặt trong bảng xếp hạng của tạp chí Billboard

Oneway.vn – Ca sĩ Lauren Daigle đã lập kỷ lục khi được bình chọn vào top 5 ca sĩ được yêu thích nhất tuần và trở thành ca sĩ Cơ đốc đầu tiên được xếp hạng trong danh sách của tạp chí Billboard. Cô đã vượt qua các nghệ sĩ như Ariana Grande, Travis Scott, Nicki Minaj và Drake.

Ca sĩ Lauren Daigle

Album mới nhất của Daigle có tên Look up Child lần đầu tiên xuất hiện trên danh sách các album Cơ Đốc hàng đầu. Và Daigle cũng đứng vị trí thứ 3 trong top các ngôi sao nhạc pop và rap của thế giới.

 

Daigle chia sẻ ‘rất vui mừng vì nhạc của cô được đến với nhiều người’. Mặc dù các nghệ sĩ khác như Drake, Arina Grande và Nicki Minaj đã ở trên bảng xếp hạng nhiều tuần, nhưng Look up Child được tung ra như một đối thủ đáng gờm của họ. Daigle đã bán được 115.000 album trong tuần đầu tiên, trong khi album Camila của Camila Cabell bán được 110.000 album trong lần đầu ra mắt. Đây là một thành công vượt trội sau khi album đầu tiên của Daigle – How can it be – được phát hành năm 2015. Daigle chắc hẳn rất biết ơn các fan hâm mộ của mình trên truyền thông xã hội.

 

Daigle chia sẻ trên Instagram: “Đây là một bức ảnh của tôi, trông rất phiêu phải không ạ? Sao thế nhỉ? Vì tôi muốn tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả vì đã ủng hộ Look up Child!”. Cô thêm: “Có một khoảng thời gian ngắn giữa lần quay cuối với lần này – đó là thời gian để suy gẫm, để lượng giá, để tiêu thụ, để sáng tạo, để nghỉ ngơi và để cân nhắc. Và khi chúng tôi vào trường quay, niềm vui mừng liền trào dâng và niềm đam mê âm nhạc trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết! Tôi không biết liệu mình có thể tái diễn điều đó một lần nữa không! Tôi không chắc là mình có thể làm tốt hơn như thế! Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn! Tôi hi vọng rằng khi nghe Look up Child, bạn sẽ nhận được nụ hôn vui mừng mà tôi được ban tặng khi khiến cho những bài hát này trở nên sống động!”.

 

Thành công của nữ ca sỹ Daigle đã đánh dấu tầm ảnh hưởng của âm nhạc Cơ đốc trong nền văn hóa Mỹ. Thực tế, các chương trình phát thanh âm nhạc Cơ đốc đã đánh bại các chương trình âm nhạc đồng quê và chương trình tin tức về cả quy mô và phạm vi hoạt động. Tờ The New Yorker gần đây đưa tin rằng một nửa trong số 20 bản nhạc rock nổi tiếng nhất năm 2017 là của các ban nhạc mà thành viên là Cơ đốc nhân.

 

Tác giả Kelefa Sanneh của The New Yorker chia sẻ: “Đức tin dường như không còn quá xa lạ đối với nền âm nhạc hiện nay nữa – một thời đại âm nhạc mà nhiều nghệ sỹ, không phải là những nhà tôn giáo, đã chủ đích gửi gắm những thông điệp đức tin truyền cảm hứng cho khán thính giả”.

 

Hadassah Phạm dịch

 

Nguồn: 1.cbn.com

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92